Hội thảo công thức dinh dưỡng cho bé với dòng sản phẩm mới

04-01-2022 5:17 PM | Dinh dưỡng

SKĐS - Vừa qua 31/12, buổi hội thảo do Công ty TNHH Thương Mại Doco cùng các chuyên gia dinh dưỡng trong nước và quốc tế tổ chức có sự góp mặt của nữ diễn viên, Hot mom Ngô Lệ Quyên đã thu hút sự quan tâm của công chúng.

Vấn đề cân nặng của trẻ luôn là nỗi lo của các bậc cha mẹ. Đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh, không ít phụ huynh cảm thấy băn khoăn khi con trẻ chỉ ở nhà, ít vận động ngoài trời dẫn đến tình trạng biếng ăn, chậm phát triển.

Thấu hiểu được nỗi trăn trở này, Công ty TNHH Thương mại Doco cùng các chuyên gia dinh dưỡng trong nước và quốc tế đã tổ chức Hội thảo công thức dinh dưỡng đột phá cho bé ăn ngon theo dinh dưỡng Việt - Hàn - Mỹ với dòng sản phẩm Green Kids Well.

Hội thảo công thức dinh dưỡng cho bé với dòng sản phẩm mới - Ảnh 1.

Hội thảo công thức dinh dưỡng đột phá cho bé ăn ngon theo dinh dưỡng Việt - Hàn - Mỹ với dòng sản phẩm Green Kids Well

Dòng sản phẩm này được chuyển giao công nghệ Mỹ - Hàn và đăng ký bản quyền tại Công ty TNHH Thương Mại Doco - thương hiệu có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc trẻ nhỏ. Green Kids Well giúp hỗ trợ ăn ngon cho trẻ từ 2-6 tuổi từ đó giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe.

Sự kiện này đã thu hút đông đảo các bậc phụ huynh ở Hà Nội và cả nước quan tâm. Tại buổi hội thảo, nhiều chuyên gia đã chia sẻ cácH chăm sóc trẻ.

Nói về tình trạng biếng ăn của trẻ, Ths. BS. Đinh Ngọc Hoa (chuyên khoa nhi Bệnh viện Xanh Pôn) cho biết, theo kết quả khảo sát của Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, hiện Việt Nam có khoảng 45 – 60% trẻ bị biếng ăn. Hầu hết, trẻ biếng ăn chậm lớn ở giai đoạn đầu biểu hiện không rõ rệt, khiến bố mẹ không nhận ra. Khi các dấu hiệu thể hiện rõ ràng hơn, thì tình trạng của trẻ đã khá nặng, việc cải thiện cho con cũng trở nên khó khăn.

Chưa hết, biếng ăn còn gây ra những hệ lụy về sức khoẻ, sự phát triển thể chất và trí não của trẻ. Vì vậy, nhận biết sớm và có giải pháp cung cấp dinh dưỡng khắc phục tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân của trẻ là rất cần thiết.

Để bổ sung dinh dưỡng hiệu quả cho con, cha mẹ cần chú ý đến bữa ăn hàng ngày và chế độ ngủ nghỉ của trẻ. Bên cạnh đó, các cha mẹ cũng có thể tìm hiểu và bổ sung thêm các sản phẩm chức năng an toàn, hiệu quả.

Dòng sản phẩm dinh dưỡng Green Kids Well với ứng dụng công nghệ từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc cùng các thành phần từ tự nhiên, những vi khoáng dinh dưỡng hữu cơ là sự lựa chọn cung cấp dinh dưỡng và kích thích chế độ ăn đầy đủ cho trẻ phát triển toàn diện.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ đột phá Esolv độc quyền Hoa Kỳ và NeoGOS-70 chất xơ thế hệ mới.

Green Kids Well là sản phẩm hỗ trợ ăn ngon có chứa bộ đôi vitamin D3 và vitamin K2.

Ngoài ra, cơ chế của sản phẩm là bổ sung các vitamin và các acid amin thiết yếu cho cơ thể, hỗ trợ ăn ngon, hỗ trợ tăng cường sức khỏe ở trẻ.

Hội thảo công thức dinh dưỡng cho bé với dòng sản phẩm mới - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Ngô Lệ Quyên tin tưởng sử dụng dòng sản phẩm Green Kids Well cho con gái và đạt hiệu quả rất tích cực.

Với vai trò là 1 phụ huynh đang có con nhỏ và đang sử dụng dòng sản phẩm Green Kids Wel, nữ diễn viên Ngô Lệ Quyên cũng có những nhận xét thú vị về sản phẩm này.

"Là một người mẹ tôi rất quan tâm đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho con, đã từng sử dụng nhiều sản phẩm nhưng dòng sản phẩm Green Kids Well khiến tôi rất hài lòng và đặt niềm tin. Sản phẩm chiết xuất dạng cốm thơm ngon, dễ sử dụng và bé nhà tôi rất thích. Từ khi dùng cốm dinh dưỡng Green Kids Well con ăn ngon, ngủ ngon và hấp thụ dinh dưỡng rất tốt,không còn biếng ăn như trước", nữ diễn viên chia sẻ.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


PV
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH