DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hội sách Thiếu nhi có gì?
H.Q - 19:29 28/05/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Là sân chơi bổ ích cho các em nhỏ nhân dịp 1/6, NXB Phụ nữ tổ chức Hội sách Thiếu nhi với nhiều hoạt động bổ ích, trình làng các ấn phẩm đặc sắc.

Hội sách diễn ra từ 23/5 đến 7/6 tại gian hàng của nhà xuất bản này ở phố sách Hà Nội 19/12, Đường sách Nguyễn Văn Bình (TP Hồ Chí Minh) và 39 Hàng Chuối (Hà Nội), 16 Alexandre de Rhodes.

 

 

Đến với sự kiện này, độc giả sẽ được thụ hưởng nhiều “gói” chính sách bán hàng cùng nhiều tác phẩm đặc sắc, độc đáo. Mọi đơn hàng sẽ được chiết khấu 40% và 50% cho 8 combo sách dành cho trẻ mẫu giáo và bậc tiểu học: Bộ Chuyện ở khu rừng phép thuật, Không cân la mắng bé sẽ vâng lời, Ba kể con nghe, Ngỡ như trái đất ngừng quay, Bé yêu khám phá, Con hỏi bố mẹ trả lời, Những trải nghiệm đầu tiên của bé, Bé làm quen với toán...Nằm trong chuỗi chương trình này, chiều 31/5/2020 sẽ diễn ra sự kiện "Khuyến đọc: Ngày hội gia đình" tại Hải Phòng (Happy School English for Kids, 15/4, khu Quán Toan 1, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng). Tại đây, nhà nghiên cứu giáo dục, diễn giả Nguyễn Quốc Vương  nói chuyện với phụ huynh quanh chủ đề "Đọc để học thế nào trong thời đại dịch Covid 19?”, Tổng biên tập Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam Khúc Thị Hoa Phượng chia sẻ kinh nghiệm về việc xây dựng tủ sách gia đình.

Cũng trong thời gian này, các học sinh sẽ được tham gia các trò chơi tương tác với sách cùng biên tập viên của Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam và người khởi xướng, điều hành Điểm Đọc Việt Nam Sao Mai Cao Thi.

H.Q

Tin liên quan
Một tập sách thiếu nhi thú vị
SKĐS - Có một ai đấy đã từng nói rằng tuổi thơ là cái một đi không trở lại. Vậy mà khi ta đã thành người lớn, thậm chí là cao tuổi như nhà thơ Nguyễn Thanh Kim lại phải học cách nghĩ...
Rộn ràng Hội Sách Thiếu nhi 2017
SKĐS - Kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6), tại Phố Sách Hà Nội (quận Hoàn Kiếm) từ 1 – 7/6 diễn ra “Hội Sách Thiếu nhi 2017” với nhiều hoạt động ý nghĩa, đặc sắc…
Hưởng ứng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6:Làn gió mát sách thiếu nhi
SKĐS - Thị trường sách thiếu nhi dịp hè năm nay được đánh giá sôi động, có nhiều tác phẩm đặc sắc phục vụ các em nhỏ.
Giải Sách hay 2019: Ấn tượng sách về biển đảo, sách thiếu nhi
SKĐS - Các cuốn sách đáp ứng được các tiêu chí khắt khe và chất lượng vừa được trao giải thưởng Sách hay 2019 tại TP.Hồ Chí Minh.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm