DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hội nghị Y học giới tính Việt Nam 2017
PV - 16:34 03/12/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Vừa qua, tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Bệnh viện Bìnhh dân đã tổ chức Hội nghị Y học giới tính Việt Nam (YHGT VN) 2017

với sự tham gia đông đảo của nhiều giáo sư, bác sĩ, các nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nam học, tiết niệu và sản phụ khoa… của Việt Nam và đại diện của 12 quốc gia thành viên hội y học giới tính thế giới.

Hội nghị Y học giới tính Việt Nam 2017

Đây là hội nghị khoa học thường niên của hội YHGT VN nhằm cập nhật kiến thức, những thành tựu khoa học mới của y học hiện đại thế giới nói chung và y học giới tính nói riêng, nhiều chuyên đề  trong lĩnh vực nam khoa được báo cáo và thảo luận tại hội nghị như cập nhật phẫu thuật tiên tiến điều trị vô sinh nam, rối loạn xuất tinh ở nam giới sau phẫu thuật cắt tiền liệt tuyến do ung thư với hỗ trợ robot, u xơ thần kinh đơn thuần vùng bìu, các phương pháp điều trị testosterone thay thế, cũng như việc sử dụng thuốc thảo dược và đông tây y kết hợp…. trong điều trị rối loạn cương & các bệnh học giới tính nam.

Tại hội nghị lần này đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa hội nghị YHGT VN đại diện bời  chủ tịch hội  GS.TS Trần Quán Anh với hội YHGT Thế giới và hội YHGT châu Á – TBD. Hội nghị diễn ra trong ba ngày (24 – 26/11/2017) đã thành công tốt đẹp.

Thuốc Genshu – nguồn gốc thảo dược, hỗ trợ điều trị rối loạn cường dương và xuất tinh sớm hân hạnh đồng tài trợ hội nghị YHGT VN 2017.

PV

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm