DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hội nghị Trung ương 14 hoàn thành sớm toàn bộ chương trình đề ra
TSCT - 15:04 18/12/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sau gần 5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương lần thứ 14, khóa XII đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra (kết thúc sớm hơn 2 ngày so với dự kiến) và bế mạc vào sáng 18/12.

Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương lần thứ 14, khóa XII đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra

Phát biểu bế mạc Hội nghị, thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã nhấn mạnh một số ý kiến có tính chất khái quát những kết quả chủ yếu đạt được của Hội nghị và làm rõ thêm một số vấn đề để thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khẳng định, Hội nghị đã thành công rất tốt đẹp, hầu hết các nội dung công việc quan trọng chuẩn bị cho Đại hội XIII của Đảng cơ bản đã hoàn thành theo mục tiêu, yêu cầu và kế hoạch đặt ra.

Nhấn mạnh, thời gian từ nay đến Đại hội XIII của Đảng còn không nhiều, chúng ta còn không ít việc quan trọng phải làm, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đề nghị các đồng chí Trung ương và toàn thể các đồng chí tham dự Hội nghị tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, khẩn trương, nghiêm túc thực hiện và lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện thật tốt các nhiệm vụ đã đề ra, góp phần thiết thực vào thành công của Đại hội.

TSCT

Tin liên quan
Hội nghị Trung ương 14: Giới thiệu nhân sự tham gia Bộ Chính trị, Ban Bí thư
SKĐS - Ngày 14/12, Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc điều hành phiên khai mạc.
Thành công ban đầu của nước ta trong cuộc chiến chống COVID-19
SKĐS - Từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát ở Vũ Hán, Trung Quốc, Việt Nam đã có những quyết sách chiến lược, có chỉ đạo quyết liệt, sáng tạo từ Trung ương tới địa phương, có sự quyết tâm và đồng thuận của các cấp ủy đảng, của Chính phủ, các Bộ, Ban, ngành và toàn thể nhân dân trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.
Vận hành thử tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông trong 20 ngày
SKĐS - Tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông trên địa bàn TP.Hà Nội bắt đầu được vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành đánh giá an toàn trước khi đưa vào khai thác thương mại. Các cơ quan chức năng của TP.Hà Nội đang ráo riết vận hành thử, sẵn sàng tiếp nhận và vận hành công trình phục vụ việc đi lại của người dân.
Truyền thông chăm sóc sức khoẻ vị thành niên: Những buổi ngoại khóa bổ ích
SKĐS - Truyền thông tư vấn chăm sóc sức khỏe vị thành niên, thanh niên cho học sinh trong nhà trường nhằm nâng cao hiểu biết cho các em về chăm sóc sức khỏe sinh sản; định hướng kỹ năng sống về tình dục an toàn, mang thai ngoài ý muốn cần được đẩy mạnh...
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm