DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Lãnh đạo Học viện Y Dược cổ truyền Việt Nam giải đáp những thắc mắc của sinh viên
Hà Nam - 10:48 23/12/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sáng 22/12 tại Hà Nội, Học viện Y Dược học cổ truyền VIệt Nam đã tổ chức Hội nghị sinh viên – học viên. Đây là một hoạt động thường niên của Học viện và cũng là tinh thần chung của học viên với mong muốn lắng nghe và giải đáp, hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên – học viên.

Tham dự và chủ trì hội nghị có PGS.TS Đậu Xuân Cảnh – Bí thư đảng ủy – Giám đốc học viện, PGS. TS Phạm Quốc Bình – Phó Giám đốc Học viện; PGS. TS Đoàn Quang Huy – Phó Giám đốc Học viện.

Cùng dự có lãnh đạo các phòng, ban, bộ môn và các đơn vị trực thuộc, giảng viên và sinh viên Học viện.

Tại hội nghị, lãnh đạo phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên đã báo cáo tổng hợp những ý kiến, thắc mắc, góp ý của sinh viên trong năm học vừa qua gửi đến Ban giám đốc Học viện, các phòng ban, bộ môn của Học viên.

Dưới sự chủ trì của Ban giám đốc Học viện, những thắc mắc, ý kiến đóng góp của sinh viên – học viên lần lượt được lãnh đạo các phòng ban như: Phòng Đào tạo, Phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên, Phòng Khảo thí, Phòng Công nghệ thông tin… giải đáp những thắc mắc mà sinh viên gửi trước đó.

Ban giám đốc Học viện lắng nghe những ý kiến của sinh viên - học viện

Nhiều vấn đề cần làm rõ thêm, sinh viên – học viên nêu ý kiến trực tiếp tại hội nghị cũng được đại diện các phòng ban, bộ môn giải đáp. Những vấn đề liên quan mật thiết đến sinh viên như: đi thực tế, thi, công bố điểm, ngân hàng câu hỏi… được nhiều sinh viên thắc mắc nhất. Trước những vấn đề trên, PGS.TS Đậu Xuân Cảnh – Bí thư đảng ủy – Giám đốc học viện đã yêu cầu những phòng ban chức năng trả lời, làm rõ nhằm giải đáp thắc mắc của sinh viên.

Sau những câu trả lời chưa thỏa đáng, PGS.TS Đậu Xuân Cảnh yêu cầu các bộ phận chức năng làm rõ thêm, đến khi sinh viên không còn ý kiến nào khác thì mới chuyển vấn đề tiếp theo.

Trước những vấn đề ngoài phạm vi của các phòng ban như: công bố ngân hàng câu hỏi, phòng máy vi tính gặp sự cố khi thi.. cũng được người đứng đầu Học viện trả lời thỏa đáng, nhận được những tràng vỗ tay tán thưởng của đông đảo sinh viên – học viên tại hội trường.

Hội nghị sinh viên – học viên năm 2018, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam ghi nhận gần 100 ý kiến thắc mắc của sinh viên được tập hợp trước hội nghị và hàng chục ý kiến đặt ra trực tiếp tại hội trường.

Được biết, Hội nghị sinh viên – học viên được tổ chức hàng năm của Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đã cơ bản giải quyết được những thắc mắc của sinh viên – học viên, góp phần củng cố niềm tin, yêu của những y – dược sỹ tương lại…

Hà Nam

Tin chân bài
Không thể tin được cô gái phải đi viện phẫu thuật vì vật hầu hết người Việt dùng
SKĐS - Cô gái 30 tuổi trú tại Thanh Sơn, Uông Bí Quảng Ninh đã phải nhập viện và được các bác sĩ phẫu thuật do viêm phúc mạc vì nuốt phải chiếc tăm tre.
Từ rượu bia đến xơ gan, ung thư gan diễn ra thế nào?
SKĐS - Uống rượu bia nhiều dẫn đến ung thư gan điều này rất nhiều người nghe, thậm chí biết, nhưng có lẽ không phải ai cũng hiểu. Có nhiều người cho rằng uống “một chút” thì không sao, nhưng một chút là bao nhiêu để không hại cho gan?
Dùng ô xy cao áp cứu thanh niên bất tỉnh do ngộ độc khí than trong lò công nghiệp
SKĐS - Các thầy thuốc của Viện y học biển Việt Nam vừa cấp cứu thành công trường hợp thanh niên bất tỉnh hoàn toàn do hít phải lượng lớn khí than trong lò luyện gang, thép.
Cứ 100 ca phá thai ở phụ nữ tuổi 15 - 49 thì có 62 ca mang thai ngoài ý muốn
SKĐS - Đó là thông tin được đưa ra tại Lễ mít tinh phát động tháng hành động Quốc gia về Dân số năm 2018 vừa diễn ra tại Hoà Bình, theo đó, chủ đề của tháng hành động quốc gia về Dân số và Ngày Dân số Việt Nam 26/12 năm 2018 là “Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên vì tương lai giống nòi”.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm