Hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp năm 2019

Suckhoedoisong.vn - Trong 2 ngày 13 và 14/5/2019, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Bộ Y tế; đại diện Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam; GS. Henri - Jean Philippe từ Đại học Paris Dercastes; PGS.TS. Trần Danh Cường - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương và hơn 1.600 đại biểu là các giáo sư, bác sĩ và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Hội nghị đã tổ chức 1 phiên hội thảo toàn thể, 11 phiên chuyên đề và 2 hội nghị vệ tinh về chăm sóc sức khỏe phụ nữ với 72 bài báo cáo khoa học của các giáo sư, chuyên gia quốc tế như Anh, Pháp, Hà Lan, Phần Lan, Singapore, Thái Lan... và báo cáo viên Việt Nam về các đề tài mang tính thời sự trong lĩnh vực sản - phụ khoa, ung thư sinh dục, chẩn đoán trước sinh và y học thai nhi, vô sinh và hỗ trợ sinh sản, nội tiết mãn kinh, sơ sinh, kế hoạch hóa gia đình, điều dưỡng... Bên cạnh đó, 2 hội thảo vệ tinh trước và 1 khóa đào tạo sau hội nghị cũng được tổ chức.

Hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp là một trong những sự kiện lớn thường niên của ngành y tế Việt Nam, do Bệnh viện Phụ sản Trung ương phối hợp với Hội sản phụ khoa Pháp, các trường đại học và bệnh viện của Pháp tổ chức, được đánh giá cao về chất lượng khoa học nhằm nâng cao hiệu quả của công tác điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

Minh Thúy

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp năm 2019

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT