DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp
09:31 14/05/2013 GMT+7
Ngày 13/5, tại Hà Nội, Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp được tổ chức với sự tham dự của các giáo sư đầu ngành về sản phụ khoa đến từ Pháp, Hàn Quốc…
Ngày 13/5, tại Hà Nội, Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp được tổ chức với sự tham dự của các giáo sư đầu ngành về sản phụ khoa đến từ Pháp, Hàn Quốc… và hơn 500 đại biểu là bác sĩ chuyên ngành sản phụ khoa tại các viện, trường của các tỉnh, thành phía Bắc. PGS.TS. Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế đã phát biểu khai mạc và có báo cáo tại Hội nghị. Hội nghị lần này có gần 40 đề tài báo cáo của các nhà sản phụ khoa trong nước và 11 đề tài của các giáo sư hàng đầu đến từ Pháp, Hàn Quốc, Philippines... Hội nghị nghe báo cáo trường hợp hy hữu chửa song thai sau phúc mạc đã được phẫu thuật nội soi thành công tại BV Phụ sản bởi kíp bác sĩ phụ sản và chuyên gia mạch máu của BV Việt Đức. Đây là ca bệnh đầu tiên trên thế giới chửa song sinh ngoài tử cung (ở rốn thận) được phẫu thuật nội soi thành công.

Hội nghị là diễn đàn để  các bác sĩ Việt Nam có thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán điều trị sản phụ khoa và sơ sinh.

Kim Oanh

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm