DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hội nghị khoa học và đào tạo liên tục về Răng Hàm Mặt lần thứ VI
Bùi Nguyệt - 09:00 27/04/2018 GMT+7
Sáng nay 26/4, tại TP Vinh (Nghệ An), Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Răng hàm mặt trung ương Hà Nội tổ chức Hội nghị Khoa học và Đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt (RHM) lần thứ VI.

Tại hội nghị, TTND, GS-TS Trịnh Đình Hải - Chủ tịch Hội RHM Việt Nam cho biết: “Trong những năm qua, ngành RHM Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ với nhiều thành tựu nổi bật, thuyết phục trong các lĩnh vực: hội nhập quốc tế; triển khai kỹ thuật cao, trong đó có nhiều kỹ thuật đi trước các nước trong khu vực; trong việc giữ người bệnh điều trị trong nước và còn thu hút được các bệnh nhân là người nước ngoài đến điều trị; đặc biệt là trong việc nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân… Các thành tựu này đã lan tỏa đến các địa phương. Hội nghị lần này được tổ chức tại TP Vinh- Nghệ An là thành công của Ban tổ chức sau hàng loạt sự kiện đã diễn ra tại các thành phố: Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ…”

Hội nghị khoa học và đào tạo liên tục về Răng Hàm Mặt lần này sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 26/4-28/4. Các học viên tham gia sẽ được trang bị trên 40 chuyên đề khoa học thuộc các lĩnh vực chuyên sâu, bao gồm: phẫu thuật tạo hình hàm- mặt; phẫu thuật chỉnh hình xương hàm mặt; nắn chỉnh răng; cấy ghép răng Implant; nha nhu; phục hình răng; điều trị nội nha; nha khoa dự phòng; nha khoa cơ sở.

 

Các đại biểu tham quan gian hàng tại triển lãm

Song song với hội nghị còn có các hoạt động như: Diễn đàn Khoa học sinh viên đến từ 6 trường Đại học đào tạo bác sĩ RHM gồm ĐH Y Thái Nguyên, ĐH Y Hà Nội, ĐH Y dược Hải Phòng, ĐH Y dược Huế, ĐH Y dược TP HCM và ĐH Y dược Cần Thơ; các học viên sẽ được hướng dẫn thực hành trên mô hình với các kỹ thuật và phương tiện cập nhật trong điều trị nội nha; triễn lãm Nha khoa với trên 30 gian hàng, giới thiệu các trang thiết bị, vật liệu nha khoa nổi tiếng của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới...

Bùi Nguyệt

Tin liên quan
Hội nhập quốc tế trong đào tạo & thực hành Răng Hàm Mặt
SKĐS - Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt ( RHM) phối hợp với Tổ chức Phẫu thuật nụ cười Hoa Kỳ đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba và Hội nghị quốc tế về khoa học, đào tạo và thực hành (RHM).
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương HN: Tổ chức Tháng phẫu thuật nhân đạo cho trẻ em
SKĐS - Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, ngày 31.5.2017 tại Hà Nội, Bệnh viện Răng Hàm mặt Trung ương HN đã phối hợp với Tổ chức Phẫu thuật Nụ Cười Việt Nam tổ chức Tháng phẫu thuật nhân đạo cho trẻ em có khuyết tật khe hở môi vòm miệng và khám tư vấn răng miệng miễn phí cho trẻ em.
Hội nghị tổng kết nha học đường và giao ban bác sĩ răng hàm mặt đầu ngành các tỉnh năm 2017
SKĐS - Ngày 7/12, tại Ninh Bình, ngành răng hàm mặt Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết nha học đường và giao ban bác sĩ răng hàm mặt 63 các tỉnh trong cả nước với gần 300 đại biểu tham dự. Đây là diễn đàn truyền thống của ngành răng hàm mặt để các đồng nghiệp chia sẻ kinh nghiệm, thành quả cũng như trăn trở mà đã đúc kết được qua hoạt động thực tiễn trong lĩnh vực răng hàm mặt và nha học đường.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm