DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ nhất
PV - 20:17 18/12/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 17/12/2016 tại Hà Nội, ngành Da liễu long trọng tổ chức Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ nhất với mục tiêu nhằm nâng cao kiến thức, bổ sung thông tin và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ.

Trong thế giới mà chúng ta đang sống luôn luôn hướng tới các đẹp, hướng tới sự hoàn mỹ. Mỗi chúng ta ai cũng có nét duyên, nét đẹp của riêng mình, vẻ đẹp ấy được tạo hóa trao tặng như một món quà vô giá cho con người. Nhưng quy luật của  tự nhiên, rồi sự khắc nghiệt của tạo hóa, bệnh tật … tất cả những thứ ấy có thể làm cho con người chúng ta chưa được thực sự hoàn thiện. Rồi nhu cầu chỉnh sửa hình thức cho đẹp hơn, cho hợp với quan điểm thẩm mỹ hiện đại đang lưu hành cũng là các nhu cầu chính đáng, vô cùng cấp thiết và đáng được trân trọng bởi lẽ chăm sóc để mình đẹp hơn lên chính là trân trọng giá trị bản thân, trân trọng mọi người và trân trọng xã hội

Tuy nhiên, sức khỏe và sắc đẹp là hai phạm trù luôn song song tồn tại cạnh nhau, vì vậy nhiệm vụ và vai trò của những người thầy thuốc trong lĩnh vực thẩm mỹ là giúp người bệnh hay nói đúng hơn là giúp những khách hàng của chúng ta được đẹp lên một cách an toàn là vô cùng quan trọng. Những thầy thuốc chuyên khoa Da liễu cùng với các đồng nghiệp chuyên ngành khác như Phẫu thuật thẩm mỹ, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt và các chuyên khoa khác với trách nhiệm nghề nghiệp của mình cùng kiến thức sâu rộng, luôn thấu hiểu ý nguyện của người bệnh để giúp họ có một sức khỏe tốt, một vẻ đẹp hoàn hảo ở ngoại hình để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Đánh thức những gì vốn có, bổ sung và tăng cường thêm cho vẻ đẹp ấy một cách khoa học là nhiệm vụ của người thầy thuốc Thẩm mỹ nói chung và thầy thuốc Da liễu nói riêng. Cuộc sống sẽ trở nên đẹp đẽ hơn, đáng trân trọng hơn khi con người đẹp hơn về cả về mặt thể chất lẫn tâm hồn và xã hội sẽ được cống hiến nhiều hơn bởi những con người tuyệt vời ấy...

Hội nghị Da liễu toàn Quốc lần này sẽ là cơ hội của các tổ chức và cá nhân trong ngành da liễu, là nơi giao lưu, trao đổi và cung cấp các thông tin hữu ích, đem lại cơ hội hợp tác cho nhiều đơn vị trong và ngoài nước.

PV

Tin liên quan
Những điều không thể bỏ qua khi khám da liễu
SKĐS - Bệnh viện Da liễu Trung ương là tuyến cao nhất điều trị, phòng bệnh và phục hồi chức năng chuyên ngành Phong và Da liễu.
8 loại mỹ phẩm bác sĩ da liễu khuyên không nên dùng
Một số người dùng dầu gội đầu để tắm và rửa mặt khi hết sữa rửa mặt hay sữa tắm. Tuy nhiên, đây là điều mà các bác sĩ da liễu khuyên không nên làm.
Hội nghị Da liễu Đông dương lần thứ nhất
Vừa qua, Hội nghị Da liễu đông dương lần đầu tiên đã được tổ chức tại Vientiane, nước cộng hoà nhân dân Lào.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm