Hội LHPN Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức sức khỏe sinh sản

04-10-2022 09:57 | Y tế

SKĐS -

U xơ tử cung và u nang nói chung tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ biến chứng tới không chỉ là sức khỏe mà còn tới khả năng sinh sản của phụ nữ. Nhận thấy tầm quan trọng của bệnh đối với sự phát triển của xã hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thành phố Hà Nội với sự đồng hành của Công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức sức khỏe sinh sản.

Tuyên truyền, tập huấn chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ

Mới đây, tại UBND huyện Quốc Oai đã diễn ra Hội nghị tập huấn nâng cao "Kiến thức sức khỏe sinh sản". Hội nghị nằm trong Chương trình công tác năm 2022 nhằm phát huy vai trò của tổ chức Hội và nâng cao kiến thức cho cán bộ, hội viên về công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe phụ nữ.

Tham gia sự kiện có GS.TS Vương Tiến Hòa - Giảng viên cao cấp, Nhà giáo ưu tú, Ủy viên BCH TW Hội Phụ sản Việt Nam, cố vấn cao cấp Bộ Y tế; Bác sĩ Nguyễn Thị Nga- Khoa khám Phụ khoa Tự nguyện Bệnh viện Phụ sản Hà Nội; cùng với đó là các chuyên gia, bác sĩ đến từ Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Về phía Liên hiệp Phụ nữ có bà Lê Thị Thiên Hương - Phó Chủ tịch hội cùng lãnh đạo các ban ngành, đơn vị trực thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Quốc oai, các hội viên, báo cáo viên, tuyên truyền viên,...

Tại hội nghị, Bác sĩ Nguyễn Thị Nga đã trình bày báo cáo khoa học về "Bệnh lý sàn chậu - Cách điều trị và các phương pháp phục hồi âm đạo". Đặc biệt, GS.TS Vương Tiến Hòa - Giảng Viên cao cấp, nhà giáo ưu tú, Ủy Viên BCH TW Hội Phụ Sản Việt Nam, cố vấn cao cấp Bộ Y Tế đã tham vấn, chia sẻ về: "Bệnh lý u xơ, u nang ở phụ nữ, xu hướng điều trị và hỗ trợ điều trị".

Hội LHPN Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức sức khỏe sinh sản - Ảnh 1.

Hội nghị tập huấn "Kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản" tại huyện Quốc Oai, Hà Nội

Theo nghiên cứu, tỷ lệ của u xơ tử cung tăng theo thời gian với đỉnh điểm rơi vào chị em tầm tuổi 40. Theo thống kê, có tới 70-80% phụ nữ ở độ tuổi 50 có mang trong mình ít nhất một nhân xơ tử cung. Khoảng gần 80% số bệnh phẩm cắt tử cung vì mọi lý do có chứa ít nhất một nhân xơ tử cung. U xơ tử cung có thể gây ra những hậu quả nặng nề cho sức khỏe của chị em. Ngoài vấn đề thiếu máu do tổn thương bệnh gây ra, các khối u xơ lớn có thể ảnh hưởng đến thận thận và biến chứng khác bao gồm vô sinh và sảy thai nhiều lần.

U vú lành tính cũng là tình trạng khá phổ biến, thường gặp ở nữ giới sau tuổi 30. Bệnh lý gây nhiều ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày của chị em phụ nữ nên cũng rất cần được quan tâm để có phương án giải quyết thích hợp.

Hội LHPN Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức sức khỏe sinh sản - Ảnh 2.

U vú lành tính, u xơ tử cung – 2 căn bệnh mà phụ nữ hay gặp phải

Vương Nữ Đan – Giải pháp hỗ trợ phụ nữ bị u xơ tử cung, u vú lành tính

Các chị em mắc bệnh u xơ, u nang thường chỉ có 2 lựa chọn chính: Sử dụng thuốc kê đơn hoặc phẫu thuật. Hiện nay, dựa theo cơ chế bệnh sinh của u xơ tử cung, u vú lành tính…các nhà khoa học đã bào chế ra sản phẩm giúp hỗ trợ hạn chế sự phát triển của u xơ tử cung, u vú lành tính mang tên Vương Nữ Đan. Đồng hành cùng Hội LHPN Hà Nội, Vương Nữ Đan đã đem tới nhiều bất ngờ cho các chuyên gia cũng như các thành viên trong Hội.

Vương Nữ Đan là sự kết tinh của một kho tàng kiến thức khi kết hợp giữa thảo dược thiên nhiên, bài thuốc cổ phương và khoa học công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Vương Nữ Đan – Giải pháp hỗ trợ phụ nữ bị u xơ tử cung, u vú lành tính chứa các thành phần và công dụng như sau:

- Trinh nữ hoàng cung: Hiệu quả trong những trường hợp u xơ, u nang, u vú lành tính, ung thư cổ tử cung…

- Náng hoa trắng: Chứa hoạt chất Lycorin đáp ứng tốt với các khối u đặc biệt trên u tuyến vú, tử cung, buồng trứng.

Hội LHPN Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức sức khỏe sinh sản - Ảnh 3.

Vương Nữ Đan – Giải pháp hỗ trợ cho phụ nữ bị u xơ tử cung, u vú lành tính

Đặc biệt Vương Nữ Đan kết hợp với bài y học cổ phương "Tứ Vật Thang" hỗ trợ điều trị đau bụng kinh,  kinh nguyệt không đều, hỗ trợ giảm triệu chứng do u xơ tử cung, u vú lành tính gây ra.

Được trang bị kiến thức, mỗi cán bộ, hội viên tham dự chương trình sẽ là một tuyên truyền viên tích cực, đồng thời nhận thức được các kiến thức, kỹ năng thực hành chăm sóc sức khỏe cho bản thân, nhất là những bệnh lý trước đây từng là cơn ác mộng như u xơ tử cung, u nang, u vú… Vương Nữ Đan được kỳ vọng sẽ là sản phẩm đồng hành và góp phần hỗ trợ nâng cao thể chất, tinh thần cho phụ nữ Việt Nam.

 *Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 


PV
Ý kiến của bạn