Hỏi đáp tư vấn- Dùng An Giấc Nữ có tốt không?

Suckhoedoisong.vn - Xin chào, tôi là Như L. ở Trương Công Định Tân Bình, tôi 33 tuổi. Tôi bị mất ngủ gần 6 năm nay từ khi sinh con vì phải thức đêm chăm con nên bị rối loạn giấc ngủ. Tôi đã uống tâm sen, hoa tam thất nhưng cũng không cải thiện được là bao, tôi đi khám được kê cho dùng thuốc chống trầm cảm nhưng không dám dùng. Cho tới giờ tôi vẫn không ngủ được dài và sâu giấc. Tôi có lên mạng và thấy quảng cáo sản phẩm An Giấc Nữ, tôi thấy cũng có nhiều người dùng thì ngủ được nhưng tôi vẫn còn lăn tăn. Cho tôi hỏi An Giấc Nữ có tốt thật không? Tình trạng như của tôi dùng bao lâu thì sẽ cải thiện được? Xin Cảm ơn

Trả lời:

Chào chị Như L., đầu tiên phải nói rằng tình trạng như của chị không phải hiếm, rất nhiều người sau khi sinh xong bị thay đổi giờ giấc sinh hoạt cộng thêm những yếu tố khác như con quấy khóc, áp lực làm mẹ, việc kiêng cữ… gây ra stress. Tất cả những yếu tố đó khiến cho người phụ nữ bị mất ngủ. Có những trường hợp sau đó khoảng 1 2 tháng khi em bé lớn, sinh hoạt điều độ thì giấc ngủ của người mẹ sẽ trở lại bình thường nhưng cũng có một tỷ lệ lớn các mẹ tiếp tục mất ngủ, thậm chí tình trạng mất ngủ ngày càng nặng và kéo dài qua tuổi tiền mãn kinh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trị mất ngủ khác nhau nhưng một số loại có thành phần gây ức chế thần kinh trung ương, khi sử dụng thuốc có chứa những thành phần này sẽ gây ức chế thần kinh trung ương và ép ngủ, giấc ngủ cũng không sâu, hay mê man và sáng dậy rất mệt mỏi. Một tác dụng phụ lớn nữa là gây phụ thuộc thuốc nếu sử dụng trong thời gian dài, không có thì không thể ngủ được.

Khác với những sản phẩm trị mất ngủ khác trên thị trường, An Giấc Nữ có thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên Việt Nam, không chứa thành phần an thần gây hại cho sức khỏe. Đây là một sản phẩm trị mất ngủ hiếm hoi không phải là thuốc ngủ. Khi sử dụng chị sẽ không ngủ ngay mà sẽ dần dần cảm thấy khỏe hơn, giấc ngủ tự nhiên cũng sẽ đến. Điều đặc biệt của An Giấc Nữ là đem lại giấc ngủ thật, giấc ngủ sinh học của con người nên sáng dậy sảng khoái, không mệt mỏi, tăng cường khả năng tập trung.

Vì đây là sản phẩm giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ nên thời gian cải thiện sẽ còn phụ thuộc vào mức độ mất ngủ của chị. Khi sử dụng điều đầu tiên chị cảm nhận được đó là sự tỉnh táo sảng khoái vào ngày hôm sau, sau đó thời gian ngủ buối tối sẽ tăng dần lên, thời gian đi vào giấc ngủ giảm xuống và giấc ngủ sâu hơn, không bị chập chờn.

Liệu trình khuyến cáo của An Giấc Nữ là từ 1 đến 3 tháng. Khi giấc ngủ của chị đã được cải thiện tốt rồi, chị có thể giảm dần liều xuống còn 2 viên, 1 viên, thậm chí dùng duy trì nửa viên cũng vẫn ngủ được. Khi chị cảm thấy hài lòng với chất lượng giấc ngủ của mình, chị hoàn toàn có thể ngưng sử dụng mà vẫn ngủ được bình thường.

Chúc chị sớm tìm lại được giấc ngủ ngon cho mình!

Số GPQC: 659/2015/ATTP-XNCB

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Hỏi đáp tư vấn- Dùng An Giấc Nữ có tốt không?
  • Tran thi ngoc giau (Ngocgiau@@@)

    Toi bi mat ngu gan 2t roi dung thuoc nay co dam bao ngu dc kg
  • Huỳnh Mai (celinehuynh25@gmail.com)

    Mình uống đc 1 tháng ngủ tốt. Mình sử dụng hoài được k? Có hại gì k? Mình sợ ngưng sẽ khó ngủ lại.
  • Nguyễn ninh Hòa (0613762110)

    cho hỏi Tuệ Đức AGN người mãn kinh dùng được ko?

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT