DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hội chợ hàng công nghệ điện tử phục vụ sức khỏe
09:03 12/01/2013 GMT+7
Tại Las Vegas đang diễn ra cuộc triển lãm đặc biệt giới thiệu những vật dụng công nghệ cao cấp cực kỳ tinh xảo gắn liền với cuộc sống hàng ngày của con người, đặc biệt là với sức khỏe của chúng ta.

Hội chợ hàng công nghệ điện tử phục vụ sức khỏe 1

Tại Las Vegas đang diễn ra cuộc triển lãm đặc biệt giới thiệu những vật dụng công nghệ cao cấp cực kỳ tinh xảo gắn liền với cuộc sống hàng ngày của con người, đặc biệt là với sức khỏe của chúng ta.

Hội chợ hàng công nghệ điện tử phục vụ sức khỏe 2

Hội chợ tiêu dùng điện tử diễn ra tại Las Vegas có một góc trưng bày đặc biệt giới thiệu những đồ dùng thông minh sử dụng công nghệ cao cấp tiên tiến nhất hiện nay nhằm phục vụ tiện nghi cuộc sống và sức khỏe. Người ta có thể thấy ở triển lãm một loại cân kiểm tra sức khỏe có gắn hệ thống kiểm soát biểu đồ trọng lượng, nhịp tim và chất lượng không khí hay những thắt lưng đo bước chân, huyết áp, lượng calo tiêu hao trong ngày...

Hội chợ hàng công nghệ điện tử phục vụ sức khỏe 3

Người ta thấy các nhà chế tạo còn tung ra các mặt hàng độc đáo như chiếc đĩa ăn thông minh kiểm soát tốc độ ăn sao cho bảo đảm thời gian nhai tốt nhất cho sức khỏe, chiếc máy kiểm tra giấc ngủ... Tất cả các thiết bị như vậy đều được kết nối với internet để kiểm soát, điều chỉnh từng li từng tí tình trạng sức khỏe của con người.

Hội chợ hàng công nghệ điện tử phục vụ sức khỏe 4

Ở hội chợ này, người ta còn giới thiệu những thiết bị định vị vệ tinh để kiểm soát chó mèo hay hành lý gửi máy bay đề phòng bị thất lạc. Tóm lại, những công nghệ cao cấp nhất về điện tử tin học đang được áp dụng để cải thiện cuộc sống con người. Lĩnh vực sáng tạo phục vụ tiện nghi và sức khỏe này đang mở ra một thị trường đầy hứa hẹn cho công nghiệp điện tử cao cấp trong thời gian tới.

GB (Theo NYT)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm