DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hội chẩn miễn phí cho bệnh nhân ung thư
09:17 16/09/2013 GMT+7
Ngày 13/9, bệnh viện đa khoa MEDLATEC tổ chức triển khai chương trình “Hội chẩn bệnh nhân tự nguyện miễn phí” tại Hà Nội.

Ngày 13/9, bệnh viện đa khoa MEDLATEC tổ chức triển khai chương trình “Hội chẩn bệnh nhân tự nguyện miễn phí” tại Hà Nội. Bà Nguyễn Thị Kim Len - Giám đốc bệnh viện MEDLATEC cho biết chương trình sẽ được tổ chức hàng tuần tại bệnh viện.

Hội chẩn miễn phí cho bệnh nhân ung thư 1
Nhiều chuyên gia đầu ngành tham tham dự hội thảo

Bệnh nhân được hội chẩn miễn phí là ông Nông Đặng D. (50 tuổi, Bắc Giang). Bệnh nhân có triệu chứng thấy nuốt vướng, ăn đồ lỏng bị sặc, có tiền sử hút thuốc lá 30 năm, uống nhiều rượu 300ml/ngày. Bệnh nhân D. đã mất thời gian loay hoay tìm kiếm căn nguyên những triệu chứng bệnh mình gặp phải nhưng vẫn không ra. May mắn, ông D được các Giáo sư, bác sĩ bệnh viện MEDLATEC đã tiến hành hội chẩn cho ông D. một cách nhanh chóng sau khi được làm một loạt các xét nghiệm mới của bệnh viện.

Buổi khai trương có sự tham gia của chuyên giađầu ngành của các chuyên khoa: Nội, ngoại, sản, nhi… đến từ các bệnh viện Trung ương như: bệnh viện Việt Đức, viện K, viện nhi Trung ương, bệnh viện Bạch Mai, Phụ Sản Trung ương, Phụ sản Hà Nội…Mục đích chính của chương trình là nhằm nhằm đáp ứng lợi ích của người bệnh được chuẩn đoán nhanh chóng và chính xác nhất, giảm bớt tối đa về thời gian đi lại, chờ đợi làm các thủ tục của bệnh nhân. Trường hợp phải chuyển viện thì bệnh viện MEDLATEC sẽ chuyển thẳng người bệnh đến bệnh viện đúng tuyến mà người bệnh không phải làm bất cứ một thủ tục nào.

PV

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm