DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam trao bằng tốt nghiệp cho gần 600 học viên
Như Quỳnh - 21:16 29/08/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sáng 29/8/2018, Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp năm học 2017-2018 và phát bằng cho tân thạc sĩ, bác sĩ chuyên ngành Y học cổ truyền.

Phát biểu chúc mừng các học viên ra trường đợt này, PGS. TS. Đậu Xuân Cảnh - Giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam chúc mừng các học viên, sinh viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện không ngừng cho một tương lai phía trước.

Người đứng đầu Học viên cũng đã xúc động bày tỏ về những khó khăn của học viên, sinh viên trong qua trình học tập vừa qua cũng như những chông gai  tới khi các em mới ra trường. Ông  mong rằng với những kiến thức đã được thu nạp trong suốt quá trình học tập tại Nhà trường, các em sẽ tiếp tục trao dồi, rèn luyện để phát huy, ứng dụng vào thực tiễn.

“Lễ tốt nghiệp không phải là kết thúc chặng đường học tập mà là khởi đầu quá trình, sự nghiệp chữa bệnh cứu người. Nghề Y là nghề cao quý nhưng cũng đầy thách thức, chính vì vậy, các em cần nỗ lực, không ngừng nâng cao tay nghề của mình.” Giám đốc Đậu Xuân Cảnh chia sẻ.

Tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS. Trần Thị Minh Tâm, trưởng phòng Quản lí đào tạo đã báo cáo tổng kết khóa học với những kết quả đạt được: 502 sinh viên đại học, 63 học viên cao học, BS CKI, 19 học viên, sinh viên tiêu biểu toàn khóa.

PGS.TS. Trần Thị Minh Tâm nhấn mạnh “những kết quả đạt được của các khóa đào tạo đại học, sau đại học khẳng định những định hướng, chỉ đạo đúng đắn của Đảng bộ, Ban Giám đốc Học viện, sự phối hợp triển khai nghiêm túc của các phòng, bộ môn với tinh thần đổi mới, trí tuệ và trách nhiệm và đặc biệt là sự quyết tâm học tập của các em học viên, sinh viên.”

Trong niềm vui phấn khởi và vinh dự được nhận bằng tốt nghiệp, đại diện cho toàn thể các học viên, sinh viên tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Thị Diệu đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới Ban Giám đốc, các thầy, cô giáo, các Khoa, Phòng của Học viện đã nhiệt tình giúp đỡ, tạo điều kiện cho sinh viên học tập, nâng cao kiến thức, kỹ năng trong suốt thời gian hộc tập tại trường, đồng thời tân bác sĩ cũng hứa sẽ vận dụng tốt những kiến thức học được tại trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Vốn kiến thức, bản lĩnh được trang bị tại Học viện sẽ là hành trang để các tân bác sĩ tự tin vững bước, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ tốt nghiệp:

PGS.TS Đậu Xuân Cảnh phát biểu tại Lễ tốt nghiệp


Toàn cảnh Hội nghị

PGS.TS Đậu Xuân Cảnh trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ Y học cổ truyền

Bác sĩ  Nguyễn Thị Diệu  - đươc nhận bằng trong đợt này phát biểu tri ân thầy cô và mái trường

PGS.TS Đầu Xuân Cảnh cùng ban lãnh đạo, các thầy cô của Học viện chụp ảnh chúc mừng các tân bác sĩ y học cổ truyền

Như Quỳnh

Tin liên quan
Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2
SKĐS - Sáng nay, 27/2 Học Viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã xúc động khi được nghe thư Bác Hồ gửi cho cán bộ ngành y tế. Cùng với đó, cán bộ y bác sĩ của Học viện đã vinh dự được nhận lẵng hoa chúc mừng của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.
Thanh niên Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam với những phong trào ý nghĩa
SKĐS - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/63/2018), Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm.
Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đạt chuẩn chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục
SKĐS - Chiều 29/5, Hiệp hội các trường ĐH-CĐ Việt Nam, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục phối hợp với Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho Học viện này.
Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam mở rộng hợp tác đào tạo với nhiều nước trên thế giới
SKĐS - Tại Hội nghị Tổng kết năm 2017-2018, triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019 được tổ chức chiều 17/8, lãnh đạo Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam cho biết, Học viện đã mở rộng hợp tác quốc tế với nhiều đối tác mới trên thế giới như Trung Quốc, Phần Lan, Thụy Điển, Bungari, Trung Quốc,
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm