Học viện Quân y sản xuất thành công thảo dược giúp cải thiện viêm dạ dày, tá tràng

22-03-2021 11:00 AM | Y học 360

SKĐS - Theo Hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam, gần 20 triệu người đang mắc bệnh viêm loét dạ dày và số lượng đang không ngừng tăng do lối sống hiện đại, đồ ăn nhanh, áp lực căng thẳng, thực phẩm bẩn, lạm dụng thuốc kháng sinh,... Cơ chế sinh bệnh viêm loét dạ dày do nhiều nguyên nhân trong đó vi khuẩn HP chiếm khoảng 10%.

Những biến chứng nguy hiểm của viêm dạ dày

Theo các chuyên gia trong chuyên khoa tiêu hoá, viêm dạ dày là bệnh có thể nhanh chóng chuyển biến tích cực sau khi điều trị. Tuy nhiên, về lâu dài, nếu như viêm dạ dày mạn tính không được xử lý đầy đủ sẽ để lại các biến chứng như: Thủng dạ dày; Hẹp môn vị dạ dày; Xuất huyết tiêu hóa; Ung thư dạ dày…

Ung thư dạ dày là loại thường gặp hàng đầu trong số các ung thư đường tiêu hóa.

image001

Do thói quen ít thăm khám và chỉ khắc phục bệnh bằng cách dùng thuốc giảm cơn đau đơn giản nên nhiều người bị viêm loét dạ dày hay bị tái phát và tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn.

Vì thế, các chuyên gia tiêu hoá khuyến cáo khi đã phát hiện ra bệnh, người dân cần tuyệt đối tuân thủ chỉ định của bác sĩ nhất là trong việc khắc phục viêm dạ dày do vi khuẩn HP. Đặc biệt, những người từng bị viêm loét dạ dày cần khám lại để tránh biến chứng đáng tiếc.

Kế thừa các thảo dược quý trong và ngoài nước khắc phục viêm loét dạ dày

Đặc thù của bệnh dạ dày liên quan đến đường tiêu hóa, sử dụng thuốc chỉ dứt được các cơn đau, triệu chứng tức thời nhanh chóng nhưng không dứt điểm bệnh, do đó các chuyên gia của Học viện Quân y đã ứng dụng nhiều kết quả nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước, kế thừa thực tiễn các sản phẩm hiệu quả cao với bệnh viêm loét dạ dày, kết hợp các thảo dược quý trong nước và ngoài nước nhằm khắc phục viêm loét dạ dày lâu năm.

Tiêu biểu trong các thảo dược đó chính là tảo xoắn, ô tặc cốt và Nano Curcumin.

Tảo xoắn từ lâu được chứng minh là “cứu tinh” cho hệ tiêu hóa và sức khỏe con người. Các chế phẩm từ tảo xoắn rất được ưa chuộng, giúp cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa mà đặc biệt là dạ dày.

Việc ứng dụng tảo xoắn sản xuất chế phẩm khắc phục bệnh viêm loét dạ dày đã mở ra cơ hội mới cho người bị viêm loét dạ dày tá tràng lâu năm, giúp hồi phục và tái tạo niêm mạc dạ dày hiệu quả hơn hàng chục lần so với các cách thông thường.

Ô tặc cốt (còn gọi là mai mực) đã được các nhà khoa học từ Học viện Quân y và nhiều trung tâm nghiên cứu lớn trong nước chứng minh tác dụng hiệu quả nhanh chóng, an toàn với người viêm loét dạ dày tá tràng, viêm dạ dày do nhiễm vi khuẩn HP.

Nano Curcumin được chứng minh tác dụng hiệu quả với bệnh viêm loét dạ dày, có tác dụng gấp gần 200 lần so với curcumin thông thường nhờ bào chế dưới dạng nano.

Dạ Dày Tá Tràng eHP – Nghiên cứu thành công bởi Học viện Quân y

Dạ Dày Tá Tràng eHP là viên uống cho bệnh viêm loét dạ dày tá tràng ứng dụng kết hợp tảo xoắn, ô tặc cốt, Nano Curcumin, tạo nên bước đột phá trong nghiên cứu khoa học của các chuyên gia Học viện Quân y. Có ý nghĩa ứng dụng lớn cho người bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, nhiễm vi khuẩn HP.

image002
Dạ Dày Tá Tràng eHP kế thừa các nghiên cứu khoa học Nhà nước của đội ngũ chuyên gia của Học viện Quân y, chứa các thành phần từ thảo dược, giúp đạt hiệu quả cao với bệnh viêm loét dạ dày tá tràng. Được chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng theo liệu trình 2-3 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm Dạ Dày Tá Tràng eHP được phân phối độc quyền bởi Hãng dược CHS.

Nghiên cứu và Sản xuất: Trung tâm nghiên cứu ƯDSX TPCN Học viện Quân y

Nhà máy sản xuất – đạt GMP: Thôn 6, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội

Hotline tư vấn chuyên gia: 09666 12235

Sản phẩm có bán tại một số nhà thuốc lớn và giao hàng tận nhà trên toàn quốc

Số GPQC: 403/2021/XNQC-ATTP

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Ý kiến của bạn