Học viện Quân y công bố sản phẩm hỗ trợ xương khớp

30-09-2021 4:06 PM | Y học 360

Tỷ lệ người mắc bệnh về xương khớp chiếm 35% dân số nước ta và đang có xu hướng trẻ hóa. Trong độ tuổi từ 25-45 có tới 58% người bị đau lưng, đau vai, đau khớp và viêm khớp chưa được quan tâm điều trị đúng cách.

Những bệnh về xương khớp thường gặp

Trong số các vấn đề thường gặp của xương khớp có thể kể đến thoái hóa khớp và viêm khớp. Thoái hóa khớp là tình trạng tổn thương phần sụn khớp và xương dưới sụn, gây viêm và giảm dịch khớp. Phụ nữ có tỷ lệ mắc bệnh thoái hóa khớp cao hơn nam giới do thay đổi về nội tiết và sinh nở.

Viêm khớp chủ yếu xảy ra ở người từ 45 tuổi trở lên, chiếm 80% số ca mắc bệnh khớp ở nước ta. Bệnh viêm khớp dẫn đến đau nhức, hạn chế khả năng vận động.

photo-1632991921945

Ảnh minh họa

Hướng điều trị bệnh xương khớp

Thực tế hiện nay, nhiều bệnh nhân bị đau xương khớp thường có thói quen dùng thuốc giảm cơn đau mà không điều trị dứt điểm các căn nguyên của bệnh, do đó bệnh không khỏi mà còn diễn tiến nặng, ảnh hưởng lớn đến vận động, di chuyển hàng ngày.

Bệnh xương khớp phần lớn do yếu tố tuổi tác gây ra, vì vậy bệnh cần điều trị lâu dài.

Các bài thuốc đông y bào chế hiện đại từ các thảo dược, sản xuất trên dây chuyền máy móc tiêu chuẩn GMP là một trong những giải pháp giúp hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp mà người bệnh có thể tham khảo.

Kết hợp y học hiện đại và hiệu quả thực tế của các thành phần như MSM, Glucosanmin, Collagen,… với các bài thuốc đông y truyền thống là hướng hỗ trợ mới dành cho người bệnh xương khớp ở Việt Nam.

Học viện Quân y công bố sản phẩm Nano X Khớp

Bằng các nghiên cứu khoa học, kết hợp các thảo dược quý đã được chứng minh tác dụng, các chuyên gia Học viện Quân y đã bào chế viên Nano X-Khớp có thành phần:

photo-1632991923308

Bài thuốc  (tang ký sinh, đỗ trọng, tần giao, phòng phong, ngưu tất, độc hoạt, tế tân) hỗ trợ hồi phục bệnh xương khớp, hỗ trợ giảm đau mỏi khớp, hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hoá khớp.

Kết hợp với glucosanmin, MSM, collagen tuýp II, chondroitin, canxi nano và vitamin D3 bổ sung dưỡng chất cho xương khớp nhờ công nghệ nano tác dụng bền vững.

Nano X-Khớp giải pháp hỗ trợcho người bệnh xương khớp lâu năm

Nano X-Khớp là viên uống cho bệnh xương khớp với công thức từ bài thuốc độc đáo nghiên cứu bởi chuyên gia Học viện Quân y kết hợp MSM và Glucosamin nhập khẩu từ Mỹ.

Nano X-Khớp kế thừa các nghiên cứu khoa học của đội ngũ chuyên gia Học viện Quân y, được đánh giá cao và khuyên dùng theo liệu trình 2-3 tháng, nên dùng thường xuyên để duy trì sức khỏe xương khớp.

Nano X-Khớp được phân phối độc quyền bởi Hãng dược CHS.


Nghiên cứu: Trung tâm nghiên cứu ƯDSX TPCN Học viện Quân y

Nhà máy GMP: Thôn 6, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội

Hotline tư vấn chuyên gia: 09666 12235

Sản phẩm có bán tại một số nhà thuốc lớn và giao hàng tận nhà trên toàn quốc

Số GPQC: 901/2021/XNQC-ATTP

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH