DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Sáng nay, học sinh mầm non, tiểu học Hà Nội trở lại trường
NN - 09:09 11/05/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Theo Sở GD&ĐT Hà Nội, ngày 11/5, các trường mầm non, tiểu học trên đại bàn thành phố mở cửa đón học sinh đi học trở lại sau đợt tạm nghỉ dịch COVID-19.

Để đảm bảo an toàn cho học sinh, Sở GD&ĐT Hà Nội chỉ đạo các phòng GD&ĐT, các trường khẩn trương thực hiện phun khử khuẩn, vệ sinh phòng học, đồ dùng học tập, trang bị phương tiện phục vụ cho việc học tập, chăm sóc học sinh chu đáo nhất.

Để chuẩn bị cho việc học sinh tiểu học và mầm non trở lại trường, các trường đã tổ chức lên kế hoạch, kịch bản đón học sinh trở lại và xử trí các trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19 trong trường học. Nhà trường đã đẩy mạnh công tác vệ sinh môi trường, triển khai các biện pháp phòng dịch, tạo môi trường học tập an toàn, đảm bảo các điều kiện phòng chống dịch theo quy định. Tăng cường phối hợp các ình thức dạy học trực tiếp và trực tuyến giúp học sinh hoàn thành chương trình năm học theo chương trình giảm tải của Bộ GD&ĐT, hoàn thành kiểm tra đánh giá cuối năm một cách phù hợp, linh hoạt, hiệu quả. Học sinh được bố trí giờ ra chơi, tan học so le giữa các khối.

Một số hình ảnh học sinh tiểu học, mầm non đi học trở lại:

Học sinh tiểu học, mầm non đi học trở lại đạt tỉ lệ caoKiểm tra thân nhiệt cho trẻ trước khi vào lớp

Học sinh tiểu học, mầm non đi học trở lại đạt tỉ lệ caoLực lượng thanh niên tình nguyện tham gia đón trẻ trở lại trường

Học sinh tiểu học, mầm non đi học trở lại đạt tỉ lệ caoCác thầy cô giáo trực tiếp đón, hướng dẫn học sinh vào lớp

Học sinh tiểu học, mầm non đi học trở lại đạt tỉ lệ caoCác phụ huynh quên không mang khẩu trang được phát

Học sinh tiểu học, mầm non đi học trở lại đạt tỉ lệ cao

Học sinh tiểu học, mầm non đi học trở lại đạt tỉ lệ caoHướng dẫn trẻ rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp

NN

Tin liên quan
COVID-19: Cập nhật mới nhất, liên tục
Suckhoedoisong.vn - Bản tin sáng 15/4 của Bộ Y tế cho biết có thêm 4 ca mắc COVID-19 đều là người nhập cảnh, ghi nhận tại Khánh Hoà và Kiên Giang, nâng tổng số ca mắc của Việt Nam lên 2.737. Đến sáng nay, thế giới đã ghi nhận trên 138,7 triệu bệnh nhân COVID-19.
Phó Thủ tướng giao Bộ Y tế đánh giá tác động của "khí cười" với sức khỏe con người
SKĐS - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam giao Bộ Y tế quản lý, kiểm soát chặt chẽ việc sử dụng khí N2O trong lĩnh vực y tế; nghiên cứu, đánh giá tác động của việc sử dụng khí N2O đối với sức khỏe con người để cung cấp cho các cơ quan truyền thông và kiến nghị các biện pháp quản lý, kiểm soát phù hợp.
Sáng 11/5, đã 25 ngày không có ca mắc mới COVID-19 ở cộng đồng, hơn 25.000 người cách ly chống dịch
SKĐS - Bản tin lúc 6h00 ngày 11/5 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, Việt Nam đã sang ngày thứ 25 không có ca mắc COVID-19 trong công đồng. Hiện có hơn 25.000 người đang cách ly chống dịch
Hội nghị “Diên hồng” thúc đẩy guồng quay kinh tế sau đại dịch
SKĐS - Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp (DN) “Cùng nỗ lực, vượt thách thức, đón thời cơ, phục hồi nền kinh tế” vừa diễn ra được đánh giá là Hội nghị Diên hồng nhằm tái khởi động guồng quay kinh tế trong bối cảnh dịch bệnh đã cơ bản được đẩy lùi tại Việt Nam.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm