DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Học sinh lớp 2 phải khâu tai vì bị cô giáo véo ở Hải Dương
08:27 16/09/2015 GMT+7
Do không kiềm chế được nên cô giáo H. ở trường tiểu học Cẩm Phúc (Cẩm Giàng, Hải Dương) đã véo tai khiến một học sinh phải khâu 2 mũi.

Trao đổi với chúng tôi, bà Nguyễn Thị Hiền, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương xác nhận, việc một học sinh ở trường tiểu học Cẩm Phúc (Cẩm Giàng, Hải Dương) đã phải khâu ở tai vì bị cô giáo chủ nhiệm véo.

 Học sinh lớp 2 phải khâu tai vì bị cô giáo véo ở Hải Dương
Ảnh vết khâu trên tai của em học sinh. Ảnh: Fb HCM

Theo bà Hiền, vào ngày 4/9, trong giờ học, một em học sinh khối lớp 2 viết chậm, còn dang dở trong khi cả lớp đã xong hết, do không kiềm chế được nên cô giáo H., giáo viên chủ nhiệm có véo tại em học sinh này.

Tuy nhiên, vì một số nguyên nhân nên chỗ tai mà cô giáo H. véo em học sinh bị rách khá lớn. Ngay sau đó, cô giáo H. đã đưa em học sinh sang trạm y tế của xã nằm cạnh trường để kiểm tra.

Sau khi kiểm tra, các y, bác sỹ ở đây phát hiện vết rách lớn nên đã phải tiến hành khâu 2 mũi cho em học sinh này.

"Chính cô giáo là người đưa em học sinh này đi sang trạm y tế để khâu và sau đó, cô đã đưa em về nhà, xin lỗi gia đình em.

Cô giáo rất hối hận về hành động của mình và sức khỏe của em học sinh đã ổn định, đi học bình thường. Chúng tôi đã yêu cầu cô giáo này viết bản tường trình làm rõ sự việc và sẽ có hình thức kiểm điểm, xử lý", bà Hiền thông tin.

Vntinnhanh.vn - Hơn 1/4 trẻ em Trung Quốc, tương đương 60 triệu bé, đã bị bỏ lại ở vùng nông thôn khi cha mẹ chúng buộc phải tới những đô thị xa nhà hàng trăm km để tìm công ăn việc làm. Phóng sự của báo Anh Telegraph.

Bà Hiền cũng cho hay, đây là sự việc không mong muốn và sau khi nắm bắt thông tin, Sở đã yêu cầu rút kinh nghiệm trong toàn ngành.

Trước đó, trao đổi với chúng tôi, đại diện gia đình em học sinh cũng đề nghị không nêu thông tin về con mình và ngoài đưa em học sinh này đi khâu, cô giáo đã đến nhà xin lỗi, khắc phục hậu quả.

Gia đình cũng bày tỏ mong muốn, tiếp tục cho em học sinh này theo học tại trường.

Theo H.Đan (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm