Học sinh Hà Nội vẫy cờ hoa chào đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un

Suckhoedoisong.vn - Sáng nay (28/2), các học sinh lớp 6A8 trường Ngô Sĩ Liên ra đường vẫy cờ hoa để chào đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un.

Cháu Nguyễn Trần Tuệ Nhi, một học sinh cho hay: "Cháu rất hào hứng trước sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2. Cháu được biết Hội nghị này rất quan trọng, cả hai lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên đều mong muốn hướng tới hòa bình. Cháu rất muốn được tận mắt nhìn thấy đoàn xe của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un".

Dù phải đợi khá lâu nhưng các cháu học sinh vẫn kiên trì đợi bằng được đoàn xe của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đi qua. Một nhân viên cảnh sát cho biết các cháu rất tuân thủ những quy tắc an ninh, đứng đúng phần đường quy định. Khi đoàn xe đi qua, các cháu cười tươi, vẫy cờ. Nhiều người dân tinh mắt kể rằng thấy Chủ tịch Kim Jong Un ngồi trong xe cũng vẫy tay lại. Những phóng viên quay phim, chụp ảnh đi theo đoàn xe của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un cũng ghi lại những hình ảnh các cháu học sinh vẫy cờ hoa đón chào đoàn.

Sau khi đoàn xe đi qua, các cháu học sinh lại trật tự trở về trường, tiếp tục ngày học tập của mình. Cháu Thanh Hải nói rằng đây thực sự là một kỷ niệm đối với cháu.

Một số hình ảnh các cháu học sinh lớp 6A8 trường Ngô Sỹ Liên, Hà Nội chào đón đoàn xe của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un:

Hà Anh

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT