Học sinh giảm áp lực ôn thi THPT với sách ID Moonbook

29-05-2023 4:14 PM | Thị trường

Mong muốn cải thiện điểm số, nhiều sĩ tử lựa chọn sách ID Moonbook để tích cực ôn luyện. Ứng dụng công nghệ hiện đại, tích hợp học offline và bài giảng, video giải đề online, sách ID Moonbook giúp các học sinh thời 4.0 tối ưu việc học tập.

Hoang mang tìm kiếm phương pháp học hiệu quả

Với tâm lý chạy đua cho kì thi tốt nghiệp THPT, nhiều sĩ tử áp lực tìm kiếm các "lò luyện thi", khóa phụ đạo online, sách tham khảo để nâng cao kiến thức bên cạnh việc học trên trường lớp. Trong đó, theo xu hướng công nghệ 4.0 và trải qua thời điểm bệnh dịch, các khóa học, trang luyện thi trực tuyến và sách tham khảo đang chiếm ưu thế hơn cả. Tận dụng thời cơ, nhiều lớp học thêm online, sách tham khảo dù chưa được kiểm định chất lượng vẫn xuất hiện tràn lan trên mạng. Đây là lý do khiến các sĩ tử chưa có nhận định tổng quát dễ hoang mang khi phải lựa chọn "nguồn" kiến thức bổ trợ.

Học sinh giảm áp lực ôn thi THPT với sách ID Moonbook - Ảnh 1.

Nếu áp dụng sai cách các công cụ công nghệ hỗ trợ vào giáo dục sẽ dẫn đến nhiều hệ quả khiến học sinh "tiền mất tật mang", lãng phí thời gian. Kiến thức không khai thác triệt để. Việc chuyển đổi giữa online và offline rối ren khiến học sinh nản chí và mất hứng thú. Hiểu được những hạn chế này, sách ID Moonbook ra mắt năm 2019 với mong muốn tìm ra giải pháp.

Moonbook - Sách ID luyện thi có thiết kế bất ngờ

Sách ID Moonbook là sản phẩm của Moon.vn - Trang luyện thi trực tuyến có mặt hơn 13 năm trên thị trường và đồng hành cùng hàng nghìn học sinh THPT trên hành trình tiến đến cánh cổng đại học.

Sách ID Moonbook có thiết kế mới, là sự kết hợp của công nghệ và kiến thức tinh hoa nhằm hỗ trợ luyện thi, dành cho mọi đối tượng học sinh. Nội dung được phân hóa, chia theo từng môn: toán, lý, hóa đến sinh, sử, địa, ngữ văn và tiếng anh. Học sinh kết hợp giải đề trên sách giấy truyền thống và tìm kiếm kho dữ liệu bài tập, video lời giải, bài giảng khổng lồ trên Moon.vn – được truy cập thông qua mã ID đi cùng với từng cuốn sách.

Học sinh giảm áp lực ôn thi THPT với sách ID Moonbook - Ảnh 2.

Các mặt sách dành cho riêng cho học sinh ôn thi THPT như: Tổng hợp đề minh họa, Tổng ôn và bài học nâng cao,... đều có nội dung trọng tâm, cô đọng và cập nhật các mẫu đề mới nhất. Đứng sau các sản phẩm sách ID Moonbook là đội ngũ thầy cô giáo uy tín và có thành tích giảng dạy ấn tượng.

Điểm khác biệt của sách ID Moonbook khi ứng dụng công nghệ là kiến thức không chỉ giới hạn trên trang giấy. Việc cung cấp lời giải chi tiết dưới dạng video giúp học sinh dễ dàng tiếp cận, hiểu sâu kiến thức dù không có người hướng dẫn trực tiếp. Bên cạnh đó, trên MoonData có khoảng 10.000 bài tập khác nhau được bổ sung đều đặn mỗi tháng giúp học sinh liên tục được làm quen các tri thức mới.

Tiếp sức thành công cùng các sĩ tử

Sách ID Moonbook ra mắt nhằm giúp học sinh tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc và sức lực trong quá trình ôn thi. Không chỉ là hình thức "câu hỏi - đáp án" thông thường, sách ID Moonbook giới thiệu tới học sinh phương pháp học tập tiên tiến, hiện đại. Dựa vào các yếu tố hình ảnh, âm thanh, tương tác video bài giảng, các sĩ tử sẽ cảm thấy việc giải đề không còn khô cứng mà cuốn hút hơn. Việc này cũng truyền cảm hứng, khuyến khích sĩ tử tư duy sâu, tránh việc học "vẹt". Đặc biệt khi kết hợp với công nghệ, sách ID có thể liên tục cập nhật  kiến thức mới yêu cầu học sinh phải có tính chủ động, hình thành thói quen nhanh nhạy, cập nhật thông tin, biết cách ứng dụng các công cụ hỗ trợ vào việc học của mình. Đây đều là những kỹ năng cần thiết, hữu ích cho tương lai chứ không chỉ dừng ở việc ôn thi đại học.

Học sinh giảm áp lực ôn thi THPT với sách ID Moonbook - Ảnh 3.

Sách ID Moonbook lên sàn Shopee từ năm 2021 và nay đã nhận về hơn 120.000 lượt đánh giá tốt. Các đầu sách luyện thi THPT có lượt bán ấn tượng: Tổng ôn ngữ pháp Tiếng Anh (49.500 quyển), Bộ đề minh họa môn Toán ôn thi THPT quốc gia 2023 (15.600 quyển), Bộ đề minh họa môn Tiếng Anh 2023 (15.700 quyển). Như vậy, sau 3 năm có mặt trên thị trường, sách ID Moonbook đã thành công đồng hành cùng hàng ngàn sĩ tử và dần trở thành "kim chỉ nam" mang tới phương pháp học tập hiện đại và tân tiến.


PV
Ý kiến của bạn