Học sinh đồng hành cùng Chương trình “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam”

Suckhoedoisong.vn - Ngày 13/08/2018, Hội nạn nhân da cam/dioxin Việt Nam và Cổng Thông tin nhân đạo Quốc gia (Cổng 1400) đã tổ chức Lễ phát động nhắn tin ủng hộ nạn nhân nhiễm chất độc da cam với cú pháp nhắn tin: DA CAM gửi 1409 (18.000 đồng/1 tin nhắn) tại trường THCS và PHTH M.V Lômônôxốp. Tham dự Lễ phát động có toàn thể Lãnh đạo, Giáo viên và học sinh của nhà trường. Đặc biệt, buổi Lễ phát động có sự tham dự của thầy giáo, Thạc sỹ Chu Quang Đức, Đại sứ Chương trình “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam 2018”.

Chương trình “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam 2018” được triển khai qua Cổng 1400 từ ngày 22/6 đến ngày 20/8/2018 nhằm kêu gọi sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trên cả nước ủng hộ chương trình, giúp đỡ các nạn nhân và gia đình nạn nhân nhiễm chất độc da cam vượt lên nỗi đau về tinh thần và thể xác, thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” năm nay đặc biệt có sự đồng hành của Hệ thống trường THCS và THPT Lômônôxốp và Đại sứ của chương trình, thầy giáo Thạc sĩ Chu Quang Đức, 1 nạn nhân nhiễm chất độc da cam đã vượt qua số phận, trở thành 1 thầy giáo có học thức cao, có tấm lòng nhân ái. Ban tổ chức chương trình mong muốn Đại sứ da cam, thầy giáo Thạc sĩ Chu Quang Đức sẽ là người truyền lửa cho các thế hệ trẻ hiện nay về nghị lực vượt qua số phận, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Lễ phát động nhắn tin ủng hộ nạn nhân chất độc cam/dioxin tại tường Lômônôxốp

Tại buổi Lễ phát động,với những chia sẻ của Đại sứ chương trình, thầy giáo Chu Quang Đức đã có phần giao lưu thân mật với các em học sinh, sự xúc động về sự vượt khó, vươn lên trong học tập và cuộc sống của một nạn nhân nhiễm chất độc da cam và những tiếng vỗ tay rào rào được vang lên sau khi các bạn học sinh được nghe chia sẻ đầy truyền cảm của Đại sứ chương trình.

Kết thúc buổi giao lưu, lãnh đạo nhà trường cùng các thầy cô và học sinh đã cùng nhắn tín hưởng ứng chương trình “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” với mong muốn phần nào chia sẻ, giúp đỡ các nạn nhân nhiễm chất độc da cam vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Nguyễn Hà

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT