Theo nhiều tài liệu nghiên cứu, từ thời xa xưa người Nhật luôn giữ thói quen ăn uống rất lành mạnh, họ ưa thích những thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và có nguyên tắc ăn uống “sạch” mà người dân Việt chúng ta cần học tập. Thứ nhất, họ luôn tuân thủ các nguyên tắc: ăn ít thtập. Thứ nhất, họ luôn tuân thủ các nguyên tắc: có nguyên tắc ăn uống “sạch” mà người dân Việt chúng ta ¯ vào đó là u Thứ nhất, họ l Đặc biệt, trong thực đơn mỗi ngày của người Nhật không thể thiếu 1- 2 củ tỏi vì công dụng của tỏi giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và phòng chống nhiều bệnh tật.
Theo kết quả từ các công trình nghiên cứu, tỏi là một trong những gia vị có chứa nhiều hoạt chất có khả năng chống oxy hóa rất mạnh, giúp máu lưu thông, phòng ngừa và bảo vệ tim mạch,… Tỏi rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên lại có mùi hăng, cay đặc trưng, nên các chuyên gia đã nghiên cứu phương pháp lên men, để giảm hết mùi hăng cay nhưng vẫn giữ được hoạt chất quý cho sức khỏe. Lúc này, tỏi chuyển sang màu đen, nên được gọi là tỏi đen và qua quá trình lên men đã làm gia tăng các hoạt chất tốt trong tỏi lên gấp nhiều lần. Bởi vậy, tỏi đen có nhiều công dụng quý như:
- Hỗ trợ bảo vệ cơ thể, giảm cholesteron: Tỏi đen chứa hợp chất S-allylcysteine, amino acid cysteine có công dụng phòng chống bệnh và giảm cholesteron rất cao.
- Hỗ trợ tăng cường miễn dịch, chống vi khuẩn: Trong tỏi đen có chứa S-allylcysteine làm khả năng hấp thụ và chuyển hóa Acilin dễ dàng hơn. Theo đó, Acilin là chất đẩy mạnh khả năng chống vi khuẩn, nấm, virus xâm nhập.
- Hỗ trợ chống sự lão hóa và ngăn ngừa bệnh tật: Với các hàm lượng chất chống oxy hóa, giúp làm chậm quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thanh xuân, nên hiện tỏi đen đã trở thành sản phẩm hỗ trợ khắc phục các bệnh mạn tính (tim, xơ cứng động mạch), các vấn đề về hệ tuần hoàn và rất nhiều bệnh mạn tính khác.
- Hỗ trợ giảm cholesterol: Các hoạt chất Ajoene, S-allylcysteine và Polyphenol có trong tỏi đen, giúp tăng khả năng hỗ trợgiảm cholesterol
- Cải thiện trí nhớ và làm đẹp da: với nhiều Vitamin trong tỏi đen như Vitamin B1 giúp cung cấp đủ năng lượng cho tế bào não, gia tăng chức năng của quá trình oxy hóa carbohydrate, giúp cơ thể nhanh nhẹn; Vitamin B2 gúp duy trì sự khỏe mạnh của làn da và làm đẹp da cực hiệu quả;
Từ những công dụng đó, các nhà khoa học Nhật Bản đã khuyến khích mỗi người nên ăn từ 1 đến 2 - 3 củ tỏi đen mỗi ngày. Đây là cách đơn giản giúp bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể, tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật.
Tỏi đen Chu Việt (Black garlic)
Công dụng:- Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, kích thích tiêu hóa thức ăn.
- Hỗ trợ giảm cholesterol.
- Hỗ trợ giảm nguy cơ xơ cứng động mạch.
- Hỗ trợ bảo vệ tim mạch và chống lão hóa cơ thể.
Đối tượng sử dụng:
- Dùng cho mọi đối tượng trừ trẻ em dưới 3 tuổi.
Cách dùng: Ăn trực tiếp tùy thích.
Hướng dẫn bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao > 400C.
Sản phẩm được sản xuất tại Công ty CP Tài chính Đầu tư Chu Việt (gọi tắt Chu Việt) và có bán tại các chi nhánh:
- Tp HCM: 38 Bình Mỹ, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
ĐT: 028 – 37978039
- Tp Hà Nội: 361 Giải Phóng, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân
ĐT: 024 – 39726186
- TP Đà Nẵng: 27 Phạm Văn Nghị, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê
ĐT: 02363752239
Bạn đọc quan tâm liên hệ Hotline: 0907 9999 19 - 0937 9999 19.
Để biết thêm chi tiết độc giả có thể truy cập website: www.caonguachuviet.vn
GPQC số: 01665/2017/ATTP-XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh