Hoạt huyết dưỡng não Traphaco - Thuốc Đông dược đứng đầu thị trường thuốc bổ não

06-04-2021 5:00 PM | Y học 360

SKĐS - Ngày 29/3/2021, Tổ chức kỷ lục Việt Nam (Vietkings) xác lập kỷ lục hoạt huyết dưỡng não Traphaco là dòng sản phẩm đông dược bán chạy nhất Việt Nam. Giải thưởng một lần nữa khẳng định vị thế của sản phẩm bổ não được người tiêu dùng Việt tin tưởng trong hơn 20 năm qua.

Hoạt huyết dưỡng não là dòng sản phẩm Đông dược chủ lực của Traphaco. Đây cũng là dòng sản phẩm giữ vị trí số 1 thị phần nhóm điều trị bổ não và vận mạch ngoại biên tại Việt Nam nhiều năm liền, theo đánh giá của IMS - công ty nghiên cứu thị trường của Mỹ. Trong nghiên cứu Sức khỏe thương hiệu Traphaco được Công ty Nielsen thực hiện năm 2018, dòng Hoạt huyết dưỡng não dẫn đầu thương hiệu thuốc bổ não về tổng nhận biết (95%) , đặc biệt chiếm ưu thế tại thị trường miền Bắc (nhận biết đầu tiên đạt 49%).

Điểm đặc biệt khiến Hoạt huyết dưỡng não Traphaco chiếm được lòng tin của hàng triệu người Việt suốt 2 thập kỷ qua đó là khả năng đi tiên phong cho nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO và GMP-WHO trong sản xuất. Hoạt huyết dưỡng não Traphaco là thuốc bổ não được làm từ dược liệu đinh lăng và bạch quả sạch đạt chuẩn GACP – WHO.

Đinh lăng được ví là nhân sâm của người Việt, có chứa nhiều loại Saponin giống như nhân sâm, các vitamin nhóm B, C và hơn 20 acid amin trong đó có 12 acid amin không thể thay thế. Theo GS. Ngô Ứng Long – Học viện Quân y, đinh lăng có tác dụng bồi bổ toàn thân, làm tăng phát triển cơ thể, tăng sức dẻo dai của cơ thể, chống mệt mỏi đặc biệt trong các điều kiện bất lợi, tác dụng tốt trong việc duy trì trí nhớ.

Bạch quả đã được các nhà khoa học Pháp nghiên cứu trong nhiều năm, có tác dụng hoạt huyết khá mạnh, giúp cải thiện tuần hoàn máu não và ngoại vi, ức chế các yếu tố hoạt hóa tiểu cầu, ngăn chặn gốc tự do, ổn định màng tế bào, chống viêm và giảm co thắt cơ trơn.

Sự kết hợp của đinh lăng và bạch quả trong hoạt huyết dưỡng não Traphaco giúp tăng trí nhớ và khôi phục trí nhớ, giảm các biểu hiện của suy tuần hoàn não. Bên cạnh đó, thuốc còn cải thiện các chỉ số về lưu huyết não, làm tăng lưu lượng tuần hoàn não, giảm trương lực mạch máu não, làm tăng cung cấp máu cho não. Sản phẩm điều trị hiệu quả thiếu máu não, rối loạn tiền đình với biểu hiện đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, suy giảm trí nhớ, rối loạn giấc ngủ và giúp phòng ngừa tai biến mạch máu não.

Không chỉ có bề dày lưu hành trên thị trường, hoạt huyết dưỡng não Traphaco còn có bề dày trong nghiên cứu. Đây là kết quả công trình nghiên cứu công phu trong 10 năm của các chuyên gia Việt Nam và Pháp. Tác giả của công thức hoạt huyết dưỡng não Traphaco PGS.BS. Nguyễn Khắc Viện, Học viện Quân y đã nghiên cứu trong suốt 10 năm công thức phối hợp đinh lăng và bạch quả, với tỷ lệ thích hợp và kiểm chứng tác dụng trên những người suy tuần hoàn não và người bị Parkison. Kết quả nghiên cứu đã cho thấy Hoạt huyết dưỡng não Traphaco giúp tăng lưu lượng tuần hoàn não, giảm các triệu chứng thiếu máu não rối loạn tiền đình như đau đầu, mất ngủ, giảm trí nhớ. Đặc biệt, sau điều trị các bệnh nhân hết tình trạng rối loạn giấc ngủ.

Hoạt huyết dưỡng não có hai dạng bào chế: dạng viên bao đường và viên bao phim trong đó viên bao phim hoàn toàn không có đường nên có thể sử dụng cho người tiểu đường, người béo phì cần kiêng đường.

Với bề dày nghiên cứu, nguồn nguyên liệu chuẩn, tác dụng được kiểm chứng trên lâm sàng cũng như qua hơn 20 năm có mặt trên thị trường, được người tiêu dùng cũng như bác sĩ tại các bệnh viện uy tín trên toàn quốc tin tưởng sử dụng, đây chính là các lý do hoạt huyết dưỡng não Traphaco đứng số 1 tại thị trường hiện nay.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH