Hoạt chất Flexigo chiết xuất từ móng quỷ hỗ trợ người bệnh xương khớp

04-01-2022 4:21 PM | Y học 360

SKĐS - Từ xa xưa, cây móng quỷ đã được người dân Nam Phi sử dụng như một liệu pháp dân gian hỗ trợ giảm đau cho người bệnh đau nhức xương khớp. Ngày nay, với nhiều kết quả nghiên cứu lâm sàng, các nhà khoa học châu Âu đã chứng minh công dụng của móng quỷ.

Công dụng của Flexigo chiết xuất móng quỷ với sức khoẻ xương khớp

Những năm cuối thế kỷ 18, tại vùng hoang mạc có khí hậu vô cùng khắc nghiệt - Kalahari, thuộc miền Nam châu Phi, các nhà khoa học châu Âu đã phát hiện ra cây móng quỷ lần đầu tiên. Ngay sau đó dược liệu này trở nên nổi tiếng nhanh chóng.

Móng quỷ hay còn gọi là vuốt quỷ, tên khoa học Devil's claw có tên gọi bắt nguồn từ hình dáng quả của cây này có hình dạng cong và đầu nhọn giống như những chiếc móc câu nhô ra, tương tự móng vuốt của quỷ.

Rễ cây móng quỷ chứa hoạt chất chống viêm như Harpagoside (glucoside monoterpene); Procumbide, harpagide, 8-para-coumaroyl-harpagide và verbascoside (iridoid glycoside). Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy khi kết hợp với các dược liệu khác cho hiệu quả hỗ trợ các vấn đề về xương khớp như viêm khớp, thoái hoá khớp.

Viên Xương khớp Hoàng Hường - Hỗ trợ sức khoẻ xương khớp

Đau xương khớp có thể gặp ở mọi độ tuổi. Nhưng nhiều hơn cả là những người cao tuổi. Bệnh gây cho người bệnh cảm giác đau đớn, khó chịu, bất tiện trong việc đi lại và sinh hoạt hàng ngày, ảnh hưởng nhiều đến cả công việc và tinh thần.

Hiệu quả từ Flexigo chiết xuất móng quỷ có trong sản phẩm xương khớp thảo dược - Ảnh 2.

Viên xương khớp Hoàng Hường - Món quà cho sức khoẻ người thân yêu

Viên Xương khớp Hoàng Hường của Công ty CP Dược phẩm Hoàng Hường với công thức kết hợp độc đáo giữa NanoHerbs, Flexigo chiết xuất móng quỷ nhập khẩu Pháp, nhũ hương và vỏ liễu trắng hỗ trợ giảm triệu chứng cho người mắc chứng viêm khớp, thoái hóa khớp.

Ngoài thành phần có tác dụng trong bệnh lý xương khớp từ chiết xuất thảo dược, Viên Xương khớp Hoàng Hường được bổ sung thêm vitamin D3 và vitamin K2 MK7 (10.000ppm) giúp hỗ trợ sức khỏe xương khớp người sử dụng.

Độc giả có thể tham khảo thêm về công dụng của Viên Xương Khớp Hoàng Hường của Dược phẩm Hoàng Hường tại đây hoặc liên hệ tổng đài 1900 969636 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.

Viên xương khớp Hoàng Hường là sản phẩm độc quyền của Công ty cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường. Với hiệp đồng tác dụng của nhiều dược liệu quý tốt cho xương khớp dựa trên liệu pháp cổ truyền, với tinh chất thảo dược được chuẩn hoá mang lại công thức hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ xương khớp. Viên xương khớp Hoàng Hường hỗ trợ giảm các triệu chứng do viêm khớp, thoái hóa khớp; hỗ trợ hạn chế lão hóa khớp, giúp hỗ trợ khớp vận động linh hoạt.

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH