DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hoành tráng Khát vọng - Tỏa sáng mừng Đảng, mừng Xuân
Phạm Quỳnh - 04:30 03/02/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tối 2/2 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) đã diễn ra chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề Khát vọng - Tỏa sáng.

Khát vọng - Tỏa sáng do Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ VH-TT&DL, UBND thành phố Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp thực hiện, gồm các màn nghệ thuật hoành tráng, ngợi ca vai trò lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử của công cuộc đổi mới và phát triển của đất nước kết hợp với mừng Xuân 2021.

 

 

Khát vọng - Tỏa sáng với 3 chương:

Chương 1: Dưới cờ Đảng quang vinh như một lời chào đầu với những bài hát truyền thống ca ngợi Đảng, Bác Hồ và đất nước. Những ca khúc “Đảng đã cho ta cả một mùa Xuân”, “Niềm tin dâng Đảng”, “Em đi trong tươi xanh”, “Ca ngợi Hồ Chí Minh”, “Việt Nam trên đường chúng ta đi”... được dàn dựng công phu.

Chương 2: Những mùa Xuân dâng Đảng với những tiết mục mang đậm bản sắc vùng miền từ đồng bào miền núi Việt Bắc, vùng đồng bằng, cho đến vùng cao nguyên Nam Trung Bộ, Nam Bộ…

Chương 3: Thênh thang đường mới mang đến cho khán giả những ca khúc mới mẻ, trẻ trung về một Việt Nam phát triển, hội nhập.

Những hình ảnh của Khát vọng - Tỏa sáng cho thấy sự hoành tráng, đậm chất nghệ thuật đã được PV Báo Sức khỏe&Đời sống ghi lại. Xin gửi đến bạn đọc:

 


Phạm Quỳnh

Tin liên quan
Xét nghiệm COVID-19 với phóng viên, kỹ thuật viên đưa tin Đại hội XIII của Đảng
SKĐS - Sáng ngày 29/1, trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Trung tâm Báo chí Đại hội XIII của Đảng đã tổ chức xét nghiệm COVID-19 cho tất cả phóng viên, kỹ thuật viên tham gia đưa tin tại Đại hội.
Ngày 30/1 - Đại hội XIII tiếp tục xem xét về công tác nhân sự
SKĐS - Công tác nhân sự, bầu cử tiếp tục được Đại hội XIII của Đảng xem xét, quyết định trong chương trình làm việc ngày 30/1.
Đại hội XIII của Đảng sẽ bế mạc vào ngày 1/2/2021, sớm hơn dự kiến 1 ngày
SKĐS - Ngày 30/1, Đại hội XIII của Đảng thông qua việc điều chỉnh Chương trình làm việc của Đại hội. Theo đó, dự kiến Đại hội sẽ bế mạc trong ngày thứ Hai, ngày 1/2/2021.
Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII họp phiên bế mạc
SKĐS - Sáng nay 1/2, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng họp phiên bế mạc sau 8 ngày làm việc, sớm hơn 1 ngày so với chương trình dự kiến ban đầu.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm