DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hoàng tử Harry và Meghan trả lại 7 triệu bảng quà cưới
Bảo Linh - 16:03 06/06/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - 7 triệu bảng Anh là trị giá quà cưới mà cặp uyên ương Harry và Meghan đã trả lại do họ không thể nhận theo luật của hoàng gia.

Cặp uyên ương Hoàng tử Harry & Meghan

Cặp uyên ương Hoàng tử Harry & Meghan

 

Tuy nhiên, một số món quà cưới của thành viên hoàng gia dành cho hôn thê theo truyền thống, thường là trang sức. Trước đây, Công nương Diana từng nhận được quà cưới là cây trâm cài đầu bằng ngọc sapphire do Nữ hoàng ban tặng vào đám cưới với Thái tử Charles. Khi đó Nữ hoàng mới 69 tuổi.

Còn vào đám cưới của cháu trai Hoàng tử William và Kate Middleton, cặp đôi đã được tặng dinh thự Anmer Hall như là một món quà từ Nữ hoàng 91 tuổi. Đó là căn dinh thự 10 phòng ngủ ở Sandringham Estate được sửa chữa với chi phí 1 triệu bảng cho cặp đôi.

 

Harry & Meghan

Harry & Meghan

 

Vì vậy, nhiều chuyên gia cho rằng, cặp đôi mới cưới Harry-Meghan sẽ nhận được dinh thự York Cottage như là món quà cưới từ Nữ hoàng. Tuy nhiên, một chuyên gia hoàng gia cho rằng điều này rất phi lý.

Hoàng tử Harry và Meghan hiện đang sống ở Nottingham Cottage, tại Điện Kensington.

Bảo Linh

(theo Express.co.uk)

Tin liên quan
Khách mời đám cưới Hoàng tử Harry
SKĐS - Đám cưới của Hoàng tử Harry (Anh quốc) và Meghan Markle sẽ diễn ra vào ngày 19/5 tới. Điều ngạc nhiên là cả Thủ tướng Anh Theresa May hay Tổng thống Mỹ Donald Trump hoặc cựu Tổng thống Mỹ Obama đều không được mời.
Đồng xu in hình Hoàng tử Harry và vợ sắp cưới
SKĐS - Cơ quan in tiền hoàng gia Anh quốc Royal Mint đã ra mắt một đồng xu chính thức cho đám cưới sắp tới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle.
Meghan Markle - những nguyên tắc gìn giữ "sắc đẹp" để giữ chân hoàng tử Harry
Meghan Markle, 36 tuổi, sẽ kết hôn với Hoàng tử Harry, 33 tuổi, vào ngày 19 tháng 5 năm 2018 - nhưng để sẵn sàng cho đám cưới, cô ấy đã làm những gì?
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm