DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hoàng tử Harry và Meghan muốn sống như người bình thường
H.Trà - 16:25 18/01/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một cuộc họp hoàng gia chưa từng có diễn ra để thảo luận về vai trò trong tương lai của Hoàng tử Harry và Meghan, công tước xứ Sussex đối với Hoàng gia Anh.

Vợ chồng Hoàng tử Harry-Meghan

Trong khi Nữ hoàng Elizabeth II, Thái tử Charles và Hoàng tử William đều chuyện trò riêng với Hoàng tử Harry tại khu dinh thự Sandringham, công tước xứ Sussex đã không gọi điện cho Nữ hoàng Anh từ Canada để bàn bạc.

Trong một tuyên bố sau buổi nói chuyện hoàng gia này, Nữ hoàng Elizabeth cho biết ủng hộ cháu trai (Harry) và vợ (Meghan) trước nguyện vọng muốn sống cuộc đời bình thường, rút lui khỏi hoàng gia và làm việc để độc lập về mặt tài chính.

“Tôi và gia đình hoàn toàn ủng hộ ước nguyện của Harry và Meghan để tạo ra một cuộc sống mới cho gia đình trẻ”, Nữ hoàng nói. “Mặc dù vẫn mong muốn cặp đôi thực hiện nghĩa vụ hoàng gia toàn thời gian, nhưng chúng tôi tôn trọng và hiểu mong muốn sống độc lập hơn trong khi vẫn là một phần quý báu của hoàng gia”.

Cặp đôi dự tính sẽ độc lập về mặt tài chính, không muốn phụ thuộc vào hoàng gia Anh và sẽ dành thời gian sống ở cả Canada và Anh quốc. Hiện tại, Meghan cùng con trai Archie đang ở Canada. Gần đây, Meghan ký hợp đồng lồng tiếng với hãng phim Disney sau đóng góp cho quỹ bảo tồn động vật hoang dã.

H.Trà

(theo Today)

Tin liên quan
Hình ảnh cảm động Meghan-Harry bên con đầu lòng
SKĐS - Vào các ngày lễ Ngày của Cha, Ngày của Mẹ, Hoàng tử Harry và Meghan đã đăng tải những bức hình đầu tiên về bé Archie, con trai đầu lòng.
Tài khoản Instagram của vợ chồng Hoàng tử Anh Harry phá kỷ lục Guiness
SKĐS - Vợ chồng Hoàng tử Anh Harry và Meghan vừa phá kỷ lục Guiness về số người theo dõi trên Instagram khi tài khoản vừa mới lập của cặp đôi hoàng gia này nhanh chóng cán mốc 1 triệu người theo dõi chỉ sau chưa đầy 6 tiếng ra mắt.
Bí ẩn kỳ trăng mật của Hoàng tử Harry và Meghan
SKĐS - Rất có thể Meghan Markle và Hoàng tử Harry hiện đang hưởng tuần trăng mật trên một con thuyền hoàng gia xa hoa mang tên Royal Retreat ở Alberta, Canada.
Hoàng tử Harry và Meghan trả lại 7 triệu bảng quà cưới
SKĐS - 7 triệu bảng Anh là trị giá quà cưới mà cặp uyên ương Harry và Meghan đã trả lại do họ không thể nhận theo luật của hoàng gia.
Hoàng tử Harry phỏng vấn cựu Tổng thống Obama
SKĐS - Hoàng tử Harry của Anh quốc phỏng vấn cựu Tổng thống Mỹ Obama trong chương trình Today Programme của đài BBC.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm