DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hoàng tử Harry bắt đầu hoạt động bên ngoài hoàng gia
Bảo Linh - 08:00 27/02/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hoàng tử Anh quốc Harry đã tới thủ phủ của Scotland để tham gia vào hội nghị thượng đỉnh Travalyst ủng hộ sáng kiến du lịch thân thiện với môi trường của hoàng tử.

Hoàng tử Harry của Anh quốc

Ước vọng bắt đầu một cuộc sống mới đã đưa hoàng tử quay lại với một trong những nơi cổ kính và vương giả nhất: Edinburg, Scotland. Đây là hoạt động đầu tiên của Hoàng tử Harry kể từ khi vị Công tước xứ Sussex 35 tuổi từ bỏ các nghĩa vụ hoàng gia kể từ tháng 1 năm nay.

Tại sự kiện ở Edinburg, Hoàng tử Harry sẽ làm việc với hơn 100 thành viên của ngành lữ hành và du lịch Scotland để đưa ra chi tiết giúp khách du lịch và các hãng lữ hành thích nghi với thói quen có lợi cho môi trường và các cộng đồng nơi họ tới du lịch.

Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle

Kể từ khi rời khỏi hoàng gia, hoàng tử Harry cùng vợ Meghan Markle và con trai 9 tháng tuổi Archie đã sinh sống trên đảo Vancouver ở Canada.

Harry và Meghan sẽ xuất hiện tại Giải thưởng Quỹ Endeavour dành cho đội ngũ chăm sóc người bị thương vào ngày 5/3. Harry sẽ đua xe cùng Lewis Hamilton-người 6 lần vô địch giải đua xe Công thức 1 (Formula One) tại đường đua lịch sử Silverstone vào ngày hôm sau.

Bảo Linh

(theo People)

Tin liên quan
Hoàng tử Harry và Meghan muốn sống như người bình thường
SKĐS - Một cuộc họp hoàng gia chưa từng có diễn ra để thảo luận về vai trò trong tương lai của Hoàng tử Harry và Meghan, công tước xứ Sussex đối với Hoàng gia Anh.
Điều chưa biết về “hoàng tử út” nhà Trump
SKĐS - “Hoàng tử bé” Barron Trump, con trai út của Tổng thống Mỹ Donald Trump 13 tuổi nhưng đã cao trên 1m90, hơn cả ba mình.
Bí ẩn kỳ trăng mật của Hoàng tử Harry và Meghan
SKĐS - Rất có thể Meghan Markle và Hoàng tử Harry hiện đang hưởng tuần trăng mật trên một con thuyền hoàng gia xa hoa mang tên Royal Retreat ở Alberta, Canada.
Hoàng tử Harry và Meghan trả lại 7 triệu bảng quà cưới
SKĐS - 7 triệu bảng Anh là trị giá quà cưới mà cặp uyên ương Harry và Meghan đã trả lại do họ không thể nhận theo luật của hoàng gia.
Đồng xu in hình Hoàng tử Harry và vợ sắp cưới
SKĐS - Cơ quan in tiền hoàng gia Anh quốc Royal Mint đã ra mắt một đồng xu chính thức cho đám cưới sắp tới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm