Hoàng tử bé nước Anh cũng được chỉnh sửa để long lanh

Hoàng tử bé nước Anh - George là một trong những cậu bé có khuôn mặt cực kỳ dễ thương, tuy nhiên điều đó có vẻ như chưa đủ hoàn hảo...

Cậu bé Hoàng gia cũng được chỉnh sửa để xuất hiện ấn tượng hơn trên trang bìa tạp chí với đôi môi đỏ, làn da ửng hồng và đôi mắt long lanh.

Hoàng tử bé nước Anh - George là một trong những cậu bé có khuôn mặt cực kỳ dễ thương, tuy nhiên điều đó có vẻ như chưa đủ hoàn hảo để xuất hiện trên bìa tạp chí. Các biên tập viên của People đã chọn ra một bức ảnh cậu bé trong chuyến công du Úc để làm hình bìa tạp chí phát hành hàng tuần của họ.

 1

Hình ảnh Hoàng tử bé nước Anh xuất hiện trên tạp chí People tuần này như để kỷ niệm lần sinh nhật đầu tiên của mình.

 2

Hình ảnh Hoàng tử George khi chưa qua chỉnh sửa cũng rất dễ thương và đáng yêu nhưng các nhà biên tập muốn cậu hồng hào hơn khi xuất hiện trước công chúng.

 3

Trong hai bức hình cho thấy Hoàng tử George khi qua chỉnh sửa có đôi môi đỏ, đôi mắt sáng cùng làn da hồng hào. Tuy nhiên người phát ngôn của People lại khẳng định họ không hề chỉnh sửa ảnh của Hoàng tử bé, người này nói: "People không làm gì thay đổi ngoại hình của Hoàng tử George trên trang bìa của mình chỉ là do chất lượng giấy bóng mà thôi".

 4

Vụ bê bối liên quan đến Hoàng gia Anh gần đây nhất là việc tạp chí Vanity Fair đã chỉnh sửa làm thay đổi mái tóc lưa thưa của Hoàng tử William. So sánh 2 bức ảnh cho thấy tóc của Hoàng tử William trên bìa tạp chí dày hơn nhiều so với bức ảnh chưa qua chỉnh sửa.

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT