Hà Nội

Hoàn Thủy Khang vinh dự đạt huy chương vàng “Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng” 2019

29-01-2019 11:00 AM | Thông tin dược học

SKĐS - Lễ trao giải được Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam - Bộ Y tế tổ chức tại Cung Trí Thức thành phố Hà Nội.

Đại diện Công ty cổ phần đông y Mai Hoa nhận giải tại Lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019”

Ngày 19/01/2019, tại Cung Trí thức thành phố Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019”. Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam. Giải thưởng nhằm tôn vinh sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. Phục vụ cho việc chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

Các sản phẩm được vinh danh gồm thực phẩm bổ sung vitamin, vi chất, thực phẩm tăng cường sức khỏe, thực phẩm dành cho các đối tượng người già, trẻ em,...Đây đều là những sản phẩm chất lượng, uy tín góp phần không nhỏ trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng trong thời gian qua và đã được xã hội thừa nhận. PGS.TS Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam cho rằng, việc ngày càng có thêm nhiều sản phẩm Thực phẩm chức năng chất lượng là điều rất đáng ghi nhận vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng lớn.

TPCN Hoàn Thủy Khang nhận Huy chương vàng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019”

Trong số những doanh nghiệp được nhận giải năm nay, Công ty Cổ phần Đông y Mai Hoa đã giành huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng cho sản phẩm Hoàn Thủy Khang. Đây là sản phẩm có thành phần 100% thảo dược thiên nhiên, bổ sung Collagen và chất chiết thảo dược giúp bổ huyết, điều kinh, tăng tuần hoàn máu, hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý nữ, tăng độ ẩm và sức đàn hồi của da. Giúp giảm nguy cơ thâm nám, sạm da và hỗ trợ giảm các triệu chứng khó chịu cho phụ nữ tuổi tiền mãn kinh. Ngoài ra, Hoàn Thủy Khang có tác dụng cân bằng độ ẩm, cải thiện tình trạng “khô hạn” nhờ những dưỡng chất từ thảo dược thiên nhiên. Từ đó giúp chuyện chăn gối vợ chồng thêm viên mãn.

Thực phẩm chức năng cao cấp Hoàn Thủy Khang

Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của Mai Hoa trong việc phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm thảo dược, nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời khẳng định uy tín thương hiệu và sự tin cậy của khách hàng cũng như sự đánh giá cao của các nhà chuyên môn.

Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm tại đây: https://maihoa.net/san-pham/hoan-thuy-khang/

Công ty Cổ phần Đông Y Mai Hoa

Địa chỉ: Tầng 6, số 10, ngõ 30 Phố Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Email: lienhe@mailhoa.net

Số GPQC: 01614/2017/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn