10 giờ lênh đênh trên biển, ngư dân Hà Tĩnh gắng sống vì vợ và con nhỏ
Xã hội - 16/08/2026 20:22SKĐS - Bị cuốn ra biển gần 7km, ông Thanh bật khóc khi kể 10 giờ sinh tử và động lực sống là vợ cùng 3 con nhỏ.
SKĐS - Tự điều trị vết bỏng bô xe máy bằng thuốc dân gian tại nhà, một nam bệnh nhân ở Quảng Ninh nhiễm trùng nặng, nguy cơ hoại tử chân nếu không được xử trí kịp thời.
SKĐS - Bệnh nhân có tiền căn rung nhĩ nhưng uống thuốc không đều, dẫn đến cục máu đông làm thuyên tắc động mạch chậu, đùi và khoeo hai chân, buộc phải đoạn chi vì hoại tử chân phải. Hai ca bệnh vừa nhập viện điều trị tại BV. Nhân dân 115 (TP.HCM) là lời cảnh báo cho những ai dùng thuốc thuốc mạch trong thời gian kéo dài.
SKĐS - Bị cuốn ra biển gần 7km, ông Thanh bật khóc khi kể 10 giờ sinh tử và động lực sống là vợ cùng 3 con nhỏ.
SKĐS - 3 cô gái 9X nằm trong đường dây đánh bạc quy mô lớn đang bị Công an tỉnh Lâm Đồng thông báo truy tìm.
SKĐS - Một mẫu vật bị bỏ quên tới gần 70 năm ở bảo tàng vừa được xác định thuộc về một loài mực đại dương hoàn toàn mới.