DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hóa thạch loài vật cổ xưa nhất thế giới
Bảo Linh - 12:43 28/09/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - 558 triệu năm là tuổi thọ hóa thạch của loài động vật cổ xưa nhất thế giới, theo đăng tải trên tạp chí Science.

 

Các nhà khoa học đã chiết xuất được chất béo cholesterol (chất chỉ điểm vòng đời loài vật) từ hóa thạch của loài sinh vật Dickinsonia. Hóa thạch bảo quản tốt này được tìm thấy ở gần Biển Trắng, Tây Bắc nước Nga. Loài sinh vật này có hình oval, với xương sườn khắp cơ thể và dài tới 1,4m. Nó thuộc họ Ediacaran biota sống trên trái đất khoảng 635-540 triệu năm trước.

Bảo Linh

(theo EU news)

Tin liên quan
Liệt một năm, hai xương khớp háng hóa thạch
Ngày 16-9, TS-BS Nguyễn Đình Phú, Phó Giám đốc BV 115, cho biết:Nơi này vừa phẫu thuật cho bệnh nhân VQV (34 tuổi, quận 7, TP.HCM) bị viêm dính cốt hóa khớp háng - xương hóa thạch tạo thành một mảng đá cứng che phủ phía trước, vùng bẹn và sau khớp háng.
Tìm thấy hóa thạch loài hoa cách đây 15 triệu năm
SKĐS - Các nhà khoa học thuộc trường Đại học Quốc gia Oregon và trường Đại học Rutgers, Mỹ vừa tìm thấy hóa thạch nguyên vẹn của 2 bông hoa có tuổi đời ít nhất là 15 triệu năm.
Những liệu pháp cổ xưa nay vẫn có ích cho y học hiện đại
SKĐS - Y học hiện đại đi lên từ nền y học cổ đại, rất nhiều bí quyết của người xưa nay vẫn phát huy tác dụng như 4 bí quyết dưới đây vừa được tạp chí trực tuyến Listverse.com (LC) của Mỹ cập nhật.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm