Hà Nội

Hòa Minzy tiếp tục ‘mắc bẫy’ anti-fan?

29-03-2021 8:43 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Mới đây, nữ ca sĩ sinh năm 1995 cập nhật hình ảnh mới của cậu con trai kháu khỉnh lên trang Instagram

Trong ảnh, Giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp cho con trai cưng diện áo yếm, mang giày sư tử màu sắc nổi bật khiến nhiều người phải trầm trồ vì vẻ đáng yêu của bé. Như nhiều sao Việt khác, Hòa Minzy cho con đeo khẩu trang vì muốn giữ kín diện mạo của quý tử trên mạng xã hội.

 

Hòa Minzy đáp trả anti-fan với giọng điệu khá căng thẳng

 

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như một tài khoản không để lại bình luận tỏ ý trách móc Hòa Minzy vì sao đăng ảnh trẻ con lại che kín mặt. Nữ ca sĩ ngay lập tức đáp trả thẳng thắn tiết lộ lý do không khoe rõ mặt con trai.

Cô viết: "Em biết đăng ảnh con mà không rõ mặt nhiều người khó chịu lắm, mà do em hay kiểu bị nhạy cảm suy nghĩ nhỡ đâu đăng ảnh lên ai xấu miệng nói nọ nói kia thì chắc em không chịu được lại làm khùng làm điên nên em mới đăng ảnh như vậy. Nhưng mà em cũng không có che gì cả, chỉ là chưa đăng rõ cả mặt thôi. Mọi người thông cảm nha, khi nào mọi thứ thoải mái hơn thì em đăng. Con đáng yêu không có gì phải giấu cả. Em cũng không phải ngôi sao lớn, con em cũng không phải ai ai cũng săn đuổi lấy hình ảnh nên không đến nỗi phải làm thế này. Đơn giản là em nghĩ đến con em và sợ vài người vô duyên trên đời thôi".

 

Hạnh phúc bên bạn trai

 

Thực tế, nhiều sao Việt cũng như nghệ sĩ quốc tế đều không đăng ảnh con cái hoặc chia sẻ ảnh gia đình nhưng quyết giấu kín gương mặt con để cho các thiên thần nhỏ được lớn lên như một đứa trẻ bình thường, không phải chịu những thị phi, so sánh, khen chê. Chỉ làm một điều bình thường, nhưng Hòa Minzy liên tục bị anti-fan “cà khịa” có lẽ là do tính cách “hơn thua” của cô trên mạng xã hội.

 

 

Hình ảnh hiếm hoi của con trai nữ ca sĩ

 

Trước đây, Hòa Minzy từng không ít lần “đôi co” mạng xã hội. Cụ thể, khi nhận lời góp ý khá chân thành và lịch sự từ một người hâm mộ, cô bất ngờ dội một gáo nước lạnh khi đáp trả gay gắt: “Lần thứ 2 chị muốn nói với em đừng dậy bảo chị phải làm gì!”.

 

Một hình ảnh khả ái của Hoà Minzy 

 

Trước hàng loạt chỉ trích và sự quay lưng của nhiều người hâm mộ, Hòa Minzy từng phải khóa Facebook, khóa Instagram, cũng như gửi lời xin lỗi tới khán giả và nhận mình bị… điên. Thời điểm đó, Hoà Minzy không nhận thức được rằng, người quan tâm đến cô không có nghĩa vụ phải thần tượng, ủng hộ cô vô điều kiện. Muốn như vậy, cô phải thể hiện mình xứng đáng với tình cảm của họ, trên cả sân khấu và ngoài đời thật. 


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH