Hoa khôi áo dài Việt Nam và bài học vỡ lòng về cách làm đẹp

29-10-2014 2:58 PM | Khỏe - Đẹp

Các hoa khôi áo dài Việt Nam trải qua bài học vỡ lòng về cách làm đẹp qua nhận xét làn da của người bên cạnh

Chuyên gia trang điểm Nam Trung đã có một yêu cầu kỳ quặc, đó là bắt tất cả 18 thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam cởi áo trên sóng truyền hình.

8 cô gái khá của Hoa khôi áo dài Việt Nam bất ngờ và bối rối khi chuyên gia trang điểm Nam Trung yêu cầu tất cả cùng cởi áo, và nhìn sang làn da của người bên cạnh, từ đó đưa ra những nhận xét của mình.

Nhưng Nam Trung cho biết, đó là một phần trong những bài học vỡ lòng về cách làm đẹp của các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam.

Hoa khôi Áo dài Việt Nam: Nam Trung yêu cầu 18 thí sinh cởi áo
Hoa khôi Áo dài Việt Nam: Nam Trung yêu cầu 18 thí sinh cởi áo

Các cô gái sống trong Lâu đài sắc đẹp đã được chuyên gia trang điểm Nam Trung đánh giá về làn da, cũng như những cách chăm sóc tốt nhất để có một làn da khỏe khoắn và rạng rỡ.

Theo Nam Trung, một cô gái đẹp không phải là khi tô son trát phấn những lớp dày trên gương mặt, mà là khi cô gái đó tự tin là chính mình.

Trong tuần đầu tiên với chủ đề xoay quanh việc làm đẹp của người phụ nữ, các cô gái đã lần lượt gặp gỡ và trò chuyện cùng các chuyên gia sắc đẹp, từ việc chăm sóc đến tạo kiểu tóc, từ chăm sóc da đến lựa chọn phong cách trang điểm và đặc biệt là ba nguyên tắc vàng phối hợp để làm nên một vóc dáng cân đối đó là kết hợp giữa chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập luyện thường xuyên và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ thích hợp từ thiên nhiên.

Hoa khôi Áo dài Việt Nam: Nam Trung yêu cầu 18 thí sinh cởi áo

Các người đẹp cũng được cung cấp một chế độ dinh dưỡng được xây dựng hợp lý. Mỗi tuần, các người đẹp sẽ lần lượt khám phá một nền ẩm thực cùng các nghi thức ăn uống, giao tiếp của các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Bên cạnh đó, trong tập lên sóng tối qua, các người đẹp đã có phần thực hiện thử thách tuần: Tự giới thiệu bản thân cùng với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Kết quả của thử thách này sẽ góp phần vào việc đánh giá kết quả học tập, phân định vị thứ của 18 người đẹp trong tuần đầu tiên và sẽ được hé lộ trong đêm Liveshow biểu diễn - Công bố kết quả 1 được trực tiếp tối 29/10.

Người đẹp Philippines Farah Lopez thay Trương Ngọc Anh ngồi ghế giám khảo

Đồng hành cũng các thí sinh của Hoa khôi Áo dài Việt Nam trong suốt tuần lễ đầu tiên mang chủ đề ‘Phụ nữ và cách làm đẹp’, người đẹp đến từ Philippines Farah Lopez đã đem đến những bài học thú vị và bổ ích. Với những kinh nghiệm của mình, người đẹp đã tận tình hướng dẫn thí sinh về cách thức trang điểm, tạo kiểu tóc, chăm sóc sắc đẹp, kĩ năng trình diễn, tạo dáng lẫn những bí quyết để sở hữu một nụ cười tươi sáng, rạng rỡ nhất.

Hoa khôi Áo dài Việt Nam: Nam Trung yêu cầu 18 thí sinh cởi áo

 

Hoa khôi Áo dài Việt Nam: Nam Trung yêu cầu 18 thí sinh cởi áo

 

Hoa khôi Áo dài Việt Nam: Nam Trung yêu cầu 18 thí sinh cởi áo

Nhận lời ngồi ghế nóng giám khảo Hoa khôi Áo dài Việt Nam trong đêm Liveshow công bố kết quả đầu tiên, Farah Lopez chia sẻ: ‘Tôi thực sự đang bắt đầu cảm thấy Việt Nam như ngôi nhà thứ hai của mình và chắc chắn khi trở về Philippines tôi sẽ nhớ đất nước của các bạn lắm. Tôi yêu khí hậu ở đây, tôi yêu đồ ăn ở đây, tôi yêu con người ở đây và đặc biệt là những con người mà tôi được gặp gỡ và tiếp xúc trong quá trình gắn bó với chương trình Hoa khôi Áo dài. Dù chỉ một thời ngắn cùng đồng hành với các bạn, tôi thực sự cảm nhận được sự nghiêm túc, nhiệt huyết và tinh thần cầu thị nơi các cô gái trẻ. Tôi không biết mình đã thực sự hoàn thành được vai trò của mình chưa nhưng chắc chắn tôi đã học lại được rất nhiều và được truyền lại rất nhiều cảm hứng từ các cô gái trẻ trong chương trình. Nhìn các bạn tôi thấy lại hình ảnh của chính mình và học tập cùng các bạn giúp tôi cảm thấy mình cũng trẻ ra và nhiệt huyết trở lại. Tôi sẽ có mặt trên ghế nóng trong đêm liveshow tới không chỉ là để đóng vai trò một giám khảo mà còn để cho các cô gái nhỏ của mình tự tin hơn, hy vọng rằng nhìn thấy tôi ở đây họ sẽ có cảm giác thoải mái hơn, như là một buổi tập với nhiều khán giả hơn đang theo dõi hơn mà thôi'.

Hoa Khôi Áo Dài Việt Nam 2014 - Tập 08 - Phát sóng ngày 28-10-2014

Theo VTC


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH