Hoả hoạn trong đêm, 4 người trong một gia đình thiệt mạng

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường vụ cháy là một căn nhà trong hẻm trên đường 30/4 thì phát hiện cảnh tượng thương tâm, thi thể 4 nạn nhân đã cháy đen, trong đó gồm 2 người lớn và 2 trẻ nhỏ.

Căn nhà bị cháy nằm trong hẻm trên đường 30/4, 4 người đã tử vong từ vụ hoả hoạn nghiêm trọng này.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 1h sáng 26/2 tại một căn nhà trong hẻm trên đường 30/4, thuộc khu phố 2, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, rạng sáng 26/2, người dân nơi đây phát hiện khói lửa bốc lên từ căn nhà trên, đã lập tức tìm cách dập lửa và cấp báo cho cảnh sát PCCC. Do đám cháy quá lớn nên mọi người không thể tiếp cận, khi lính cứu hỏa và nhiều lực lượng chức năng khác có mặt và dập lửa thì phát hiện cảnh tượng thương tâm, 4 người trong một gia đình đã tử vong trong tình trạng bị cháy đen.

Danh tính nạn nhân được xác định gồm: Ông Hồ Hồng Diệp (39 tuổi, quê Vĩnh Long), bà Đoàn Thị Phi Yến (33 tuổi, quê Bến Tre), bé Hồ Gia Bảo (9 tuổi) và bé Hồ Bảo Châu (3 tuổi).

Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường.

Ông Nguyễn Văn Đông, Chủ tịch UBND TP.Thủ Dầu Một đã trực tiếp có mặt tại hiện trường để chỉ đạo, phối hợp giải quyết, hiện trường vụ cháy được phong tỏa nghiêm ngặt. Đến 6h sáng cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang khám nghiệm.

(Theo Dân Trí)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT