Hỏa hoạn tại cung điện của Hoàng gia Campuchia ở tỉnh Siem Reap

13-03-2023 3:25 PM | Quốc tế

Bộ Hoàng cung Campuchia cho biết nguyên nhân dẫn đến hỏa hoạn tại một trong những tòa nhà trong khuôn viên nơi ở của Hoàng gia Campuchia tại tỉnh Siem Reap, là do chập điện.

Hỏa hoạn tại cung điện của Hoàng gia Campuchia ở tỉnh Siem Reap - Ảnh 1.

Bộ Hoàng cung cho biết nguyên nhân dẫn đến

Bộ Hoàng cung Campuchia cho biết một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại một trong những tòa nhà trong khuôn viên nơi ở của Hoàng gia Campuchia tại tỉnh Siem Reap, Tây Bắc nước này.

Theo nguồn tin trên, ngọn lửa bùng phát lúc 22h5 ngày 12/3 theo giờ địa phương và lực lượng cứu hỏa đã mất hơn 2 giờ để dập tắt đám cháy.

Bộ Hoàng cung cho biết thêm nguyên nhân dẫn đến hỏa hoạn là do chập điện.

Theo ghi chép lịch sử, cung điện của Hoàng gia Campuchia ở tỉnh Siem Reap được xây dựng từ năm 1904.

Đây là nơi ở chính thức của Quốc vương Campuchia mỗi khi tới Siem Reap . Giới chức tỉnh Siem Reap cho biết tòa nhà bị cháy là khu vực văn phòng.

Bác sĩ gia đình quan trọng thế nào với sức khỏe tim mạch của bạn?Bác sĩ gia đình quan trọng thế nào với sức khỏe tim mạch của bạn?

SKĐS - Dinh dưỡng không lành mạnh, hút thuốc, uống quá nhiều rượu và lười vận động thể chất đều là những nguyên nhân chính làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim. Bác sĩ gia đình có thể hỗ trợ bạn theo dõi và chăm sóc sức khỏe tim mạch để phòng nguy cơ và biến chứng.

Nhà sử học Hà Lan tìm thấy kho báu thời trung cổ bằng máy dò kim loạiNhà sử học Hà Lan tìm thấy kho báu thời trung cổ bằng máy dò kim loại

SKĐS - Kho báu nghìn năm tuổi do nhà sử học Hà Lan tìm ra bằng máy dò kim loại vừa mới được trưng bày tại Bảo tàng Cổ vật Quốc gia Hà Lan (Rijksmuseum van Oudheden).

10 Lợi Ích Sức Khỏe Tuyệt Vời Của Tỏi Ngâm Mật Ong


(TTXVN/Vietnam+)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH