DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hoa hậu Thu Thuỷ trở thành MC chương trình thời sự đầu tiên về an ninh xã hội
Quỳnh Phạm - 15:35 29/12/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bắt đầu từ ngày 1/1/2017, chương trình thời sự “An ninh toàn cảnh” do đài truyền hình An ninh TV thực hiện, được phát sóng từ 10h45 - 11h45 hàng ngày, sẽ chính thức được lên sóng. Hoa hậu Thu Thuỷ sẽ là một trong những MC thường xuyên của chương trình.

Khi nhận được lời mời tham gia dẫn chương trình An ninh toàn cảnh và nghe những tâm huyết, chia sẻ của những người làm chương trình, mong muốn có một bản tin tổng hợp về an ninh xã hội cho mọi người hàng ngày, đem lại những thông tin toàn diện, chính xác và tích cực, Hoa hậu Thu Thủy chia sẻ đã rất hứng thú và cảm thấy ngay bản thân cần phải cố gắng hết sức để cùng cả ê kíp, cùng xây dựng và hoàn thiện một chương trình với tôn chỉ và mục đích như vậy.

Hoa hậu Thu Thủy đời thường

Lâu nay, mặc dù không hoạt động nhiều trong lĩnh vực showbiz, nhưng Hoa hậu cho biết, công việc của chị có nhiều mảng liên quan đến truyền thông, truyền hình, và điện ảnh. Việc trở thành người dẫn chương trình truyền hình nằm trong kế hoạch phát triển dài lâu của Hoa hậu, cũng như chiến lược kinh doanh mà công ty chị hướng tới. Gần đây, Hoa hậu xuất hiện thường xuyên hơn trên các chương trình truyền hình với vai trò MC và được đánh giá là một MC thông minh với khả năng ứng biến nhanh, linh hoạt, cũng như cách dẫn chuyện sắc bén, thu hút.

Là một người “tay ngang”, không được đào tạo bài bản, vì vậy Hoa hậu Thu Thủy cũng va phải tất cả những khó khăn mà ai cũng mắc phải. “Ngoài ra, tôi còn có khá nhiều hạn chế bẩm sinh cho một người làm MC chuyên nghiệp mà muốn khắc phục tôi sẽ phải rất mất thời gian và công sức luyện tập hàng ngày, đòi hỏi một sự kiên trì và bền bỉ nhất định. Thế nên, đến giờ, mỗi ngày tôi vẫn tự bỏ ra mỗi ngày 30 phút để tập luyện và thường xuyên cập nhật những giáo trình, sách vở và tài liệu mới nhất mà truyền hình thế giới đang áp dụng để đào tạo những người dẫn chương trình truyền hình và những người phải nói chuyện nhiều trước công chúng trên khắp thế giới.

Ngoài ra tôi còn tập yoga để rèn luyện thể lực và tâm trí, đọc sách và tham khảo bổ sung cho bản thân các kiến thức về nghiệp vụ truyền thông, báo chí, và kiến thức xã hội”- Hoa hậu tiết lộ về “hành trình” khổ luyện để trở thành MC của mình. Và chị háo hức để chuẩn bị bước vào vai trò mới của một MC thời sự, với cách làm mà chị gọi đó là “thử thách” đối với bản thân mình.

Và người đẹp trong lúc ghi hình, làm MC chương trình thời sự “An ninh toàn cảnh” do ANTV thực hiện

Bắt đầu lên sóng vào 10h45 – 11h45 ngày 1/1/2017, chương trình thời sự “An ninh toàn cảnh” do ANTV thực hiện đã được chuẩn bị trong một thời gian khá dài vừa qua, với tham vọng đem đến cho người xem một bức tranh toàn cảnh, sâu sát nhất với cuộc sống về tình hình an ninh, trật tự 24h mỗi ngày, trên toàn bộ mọi mặt của đời sống.

Quỳnh Phạm

Tin liên quan
MC truyền hình thoát y khi dẫn chương trình World Cup
Một kênh truyền hình trực tuyến ở Venezuela đã tung tuyệt chiêu hút khách mùa World Cup, đó là để các MC vừa đưa tin, vừa cởi áo.
Andrea đọc rap dẫn chương trình ca nhạc
Chân dài người Tây Ban Nha sẽ dẫn chương trình theo kiểu đọc rap, hứa hẹn mang đến sự thú vị cho khán giả.
Người máy... dẫn chương trình
SKĐS - Các nhà khoa học Nhật Bản đã trình làng người máy dẫn chương trình đầu tiên có tên gọi Kodomoroid trông giống y hệt người thật
MC truyền hình thoát y khi dẫn chương trình World Cup
Một kênh truyền hình trực tuyến ở Venezuela đã tung tuyệt chiêu hút khách mùa World Cup, đó là để các MC vừa đưa tin, vừa cởi áo.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm