Hoa hậu Thu Thủy đã tìm được bình yên?

14-02-2015 6:52 PM | Văn hóa – Giải trí

Hoa hậu Thu Thủy tâm sự rằng 2014 đem đến cho cô nhiều may mắn, cơ hội cũng như thử thách khi giai đoạn hiếu thắng của cô đã qua.

Trong lịch sử gần 30 năm của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Thu Thủy một trong những người đẹp và thông minh nhất nhưng cũng có cuộc sống nhiều thăng trầm nhất. Năm 1994, Nguyễn Thu Thủy đội lên đầu chiếc vương miện cao quý của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khi vừa tròn 18 tuổi. Khi đó, cô đang là sinh viên Học viện Ngoại giao.

Gia thế của người đẹp rất đặc biệt khi cả bố và mẹ cô đều là cán bộ nghiên cứu Viện Ngôn ngữ học. Được thừa hưởng tài năng của cả bố và mẹ, cô cũng là người được đánh giá cao ở khả năng ứng xử, giao tiếp. Cũng trong cuộc thi này, cô cũng giành giải trả lời ứng xử hay nhất.

Hoa hậu Thu Thủy đã tìm được bình yên?
Hoa hậu Thu Thủy thời mới đăng quang.

Từ bỏ ngành Ngoại giao, cô đi du học ngành Quản trị kinh doanh và bắt đầu sự nghiệp kinh doanh nhưng công việc này không thực sự suôn sẻ. Chuyện riêng tư của người đẹp cũng gặp nhiều trục trặc. Cô kết hôn năm 26 tuổi nhưng chỉ 3 năm sau, cô đệ đơn ly dị chồng. Hôn nhân không êm đềm của Hoa hậu Việt Nam 1994 từng là tâm điểm bàn tán của dư luận trong một thời gian dài.

Chẳng bao lâu sau, tên cô lại xuất hiện liên tục trên mặt báo vì những phát ngôn gây tranh cãi. Khi được hỏi về những câu nói bị đánh giá là 'vạ miệng' này, cô chỉ giải thích rằng đây là quan điểm cá nhân của mình, và cô chỉ đại diện cho chính mình trong chuyện này.

Hoa hậu Thu Thủy đã tìm được bình yên?
Vẻ đẹp trường tồn với thời gian của Hoa hậu Việt Nam 1994.

Thu Thủy dường như kiệm lời hơn, không xuất hiện trên mặt báo cũng như có những phát ngôn gây tranh cãi trên trang cá nhân. Người ta cũng ít nhắc đến cô hơn, và bản thân cô cũng chuyên tâm vào công việc kinh doanh và làm MC cho chương trình Đến từ sao Kim - công việc cô đã gắn bó suốt 4 năm qua.

Xuất hiện trong đêm Gala chương trình Giai điệu tự hào, Hoa hậu Thu Thủy vẫn gây ấn tượng với vẻ đẹp quên thời gian và mái tóc ngắn cá tính. Tâm sự với báo điện tử VTC News trong những ngày giáp Tết, Hoa hậu Việt Nam 1994 tỏ ra khá kiệm lời.

Hoa hậu Thu Thủy đã tìm được bình yên?
Hoa hậu Thu Thủy, ngày ấy - bây giờ.

Cô chia sẻ rằng 2014 là một năm đem đến cho cô nhiều may mắn, cơ hội cũng như thử thách. Người đẹp cũng hy vọng rằng những điều này sẽ đồng hành với cô trong năm Ất Mùi sắp tới.

Theo VTC

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH