Hoa hậu Ngọc Hân phủ nhận tin đồn 'làm dâu hào môn'

28-02-2023 6:54 AM | Văn hóa – Giải trí

Ngọc Hân khẳng định gia đình ông xã hết sức bình thường và chỉ là công chức đúng nghĩa, chứ không phải hào môn như mọi người đồn đoán.

Hoa hậu Ngọc Hân vừa xuất hiện tại buổi công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023. Được biết, cô sẽ đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi.

Chia sẻ về tiêu chí chọn người chiến thắng, Ngọc Hân bày tỏ đầu tiên đó phải là người phụ nữ đẹp, nhưng vẻ đẹp đó không chỉ thể hiện ở hình thể mà còn là vẻ đẹp trên thương trường.

“Hoa hậu doanh nhân cần có sự nghiệp nổi bật, rực rỡ bên cạnh sắc đẹp. Vẻ đẹp ấy còn là lòng trắc ẩn, là tấm lòng nhân ái, họ đã giúp đỡ cộng đồng, tri ân xã hội ra sao”, nàng hậu chia sẻ quan điểm.

Khi được hỏi về câu chuyện làm dâu hào môn, Ngọc Hân phủ nhận và khẳng định gia đình chồng hết sức bình thường. "Gia đình chồng tôi là công chức đúng nghĩa, không phải là gia đình hào môn", người đẹp thổ lộ.

Hoa hậu Ngọc Hân phủ nhận tin đồn 'làm dâu hào môn' - Ảnh 1.

Ngọc Hân đảm nhận vị trí giám khảo.

Nói về cuộc sống hôn nhân, Hoa hậu Ngọc Hân bày tỏ cô cảm thấy sau kết hôn cả hai vợ chồng có trách nhiệm với nhau hơn, có trách nhiệm hơn với hai bên gia đình, có sự gắn bó hơn, biết chia sẻ cảm thông trong đời sống và công việc nhiều hơn.

“Tôi có thể chia sẻ cùng anh những câu chuyện, tâm tư, tình cảm sự nghiệp cả những định hướng lâu dài. Bên anh, tôi có một bờ vai rất vững chắc để dựa vào", Ngọc Hân cho hay.

Để cân bằng giữa công việc bận rộn và gia đình, Hoa hậu Ngọc Hân nói rằng sau khi kết hôn, cô đã có định hướng rõ ràng. Cô hạn chế công việc phải đi lại nhiều, những công việc phải làm tối cuối tuần để có thời gian bên gia đình, bởi với Ngọc Hân, gia đình luôn là điều quan trọng và thiêng liêng nhất.

Hoa hậu Ngọc Hân phủ nhận tin đồn 'làm dâu hào môn' - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Ngọc Thành, Trưởng BTC và Á hậu Mai Thanh Thuỷ, Phó BTC.

Phát biểu tại họp báo, ông Nguyễn Ngọc Thành, Trưởng BTC cũng cho biết Hoa hậu Doanh nhân thời đại không chỉ là đấu trường nhan sắc mà còn là nơi để tuyên truyền, quảng bá về sự kiện văn hóa, nghệ thuật mang đậm bản sắc doanh nhân Việt Nam đến với du khách trong và ngoài nước.

Phó BTC – Á hậu Mai Thanh Thủy công bố lịch trình dự kiến, cuộc thi sẽ diễn ra tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt trong 5 ngày 4 đêm, gồm các vòng: trình diễn thời trang, tài năng, bán kết và chung kết.

Ngọc Thanh
Theo VTC.vn
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH