DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hoa hậu Mỹ Xuân đã tổ chức đường dây người mẫu bán dâm như thế nào?
15:23 01/03/2013 GMT+7
Đường dây mại dâm quy tụ toàn diễn viên, người mẫu, ca sĩ và một số ít sinh viên bán dâm với mức từ 1.500 – 2.500 USD/lượt; tiền hoa hồng số đối tượng môi giới lấy là 40% - 60%.
Đường dây mại dâm quy tụ toàn diễn viên, người mẫu, ca sĩ và một số ít sinh viên bán dâm với mức từ 1.500 – 2.500 USD/lượt; tiền hoa hồng số đối tượng môi giới lấy là 40% - 60%.
Hoa hậu Mỹ Xuân đã tổ chức đường dây người mẫu bán dâm như thế nào? 1
 Mỹ Xuân
Mới đây cơ quan CSĐT công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố 5 bị can trong đường dây mua bán dâm quy mô bị khám phá vào đầu tháng 6/2012.

5 bị can bị đề nghị truy tố về hành vi “môi giới mại dâm” gồm: Võ Thị Mỹ Xuân (SN 1985, ngụ quận 2, TP.HCM, từng đạt danh hiệu hoa hậu Nam Mê Kông 2009, hành nghề người mẫu tự do), Trần Quang Mai (SN 1971, ngụ quận 3, TP.HCM, hành nghề chăm sóc sắc đẹp), Nguyễn Hữu Đạt (SN 1969, ngụ quận Bình Thạnh, hành nghề tài xế), Lê Quang Tuấn Anh (SN 1985 ngụ tỉnh Lâm Đồng, tạm trú quận Phú Nhuận) và Nguyễn Thị Hoa (nghệ danh Thiên Kim, SN 1986, ngụ quận Bình Thạnh, hành nghề người mẫu).
Hoa hậu Mỹ Xuân đã tổ chức đường dây người mẫu bán dâm như thế nào? 2
 Các tú ông, tú bà trong đường dây mại dâm toàn diễn viên, người mẫu
Liên quan đến vụ án, cơ quan công an đã phát lệnh truy nã và đang truy bắt tú ông Lương Quốc Huy (SN 1987, ngụ TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) để xử lý trước pháp luật về hành vi “môi giới mại dâm”.

Kết luận điều tra cho biết, các đối tượng nói trên cầm đầu 1 đường dây môi giới mua bán dâm, dưới trường là những chân dài hoạt động trong giới người mẫu, diễn viên, ca sĩ. Trong số đó Mỹ Xuân và Hoa vừa là tú bà, vừa là gái bán dâm.

Về mức giá bán dâm, các tú ông, tú bà quy định là 1.500 – 2.500 USD/lượt. Tiền hoa hồng số đối tượng môi giới lấy là 40% - 60%.

Mỹ Xuân được xác định là người có vai trò đáng kể. Ban đầu khi hành nghề người mẫu tự do, Mỹ Xuân bán dâm với giá vài triệu đồng/lượt. Đến khi đoạt danh hiệu hoa hậu Nam Mê Kông 2009, bất ngờ Mỹ Xuân nâng giá bán dâm lên mức ngàn USD.

Mỹ Xuân khai, nhiều lần bán dâm tại các khách sạn cao cấp ở trung tâm TP.HCM hoặc dẫn đại gia về căn hộ thuê tại quận 2 để mua – bán.

Khi rành rẽ việc mua bán, nhiều mối lái Mỹ Xuân bước vào nghề chăn dắt. Tất nhiên, đào là các đàn em trong nghề của Mỹ Xuân hoạt động trong làng giải trí. Tuy nhiên các chân dài này chỉ là dạng chập chững hoặc chẳng có mấy tiếng tăm. Theo đó Mỹ Xuân và các tú ông, tú bà như đã nói trên hình thành 1 đường dây mua bán dâm kín đáo.
Hoa hậu Mỹ Xuân đã tổ chức đường dây người mẫu bán dâm như thế nào? 3
 Mỹ Xuân từ gái bán dâm thông thường khi đoạt vương miện hoa hậu Nam Mê Kông 2009
đã trở thành gái bán dâm cao cấp và tú bà chuyên nghiệp
Ngoài mối khách làng chơi theo dạng người này giới thiệu người kia, những kẻ chăn dắt lê la đến các tụ điểm ăn chơi, quán bar, vũ trường để… săn đại gia. Khi khách có nhu cầu chỉ cần điện thoại cho Mỹ Xuân hoặc các tú ông, tú bà thì những đối tượng này sẽ điều "đào" đến tận khách sạn phục vụ.

Qua 1 năm xác lập chuyên án, chiều 2/6/2012 trinh sát đội nghiệp vụ số 5, phòng cảnh sát hình sự, công an TP.HCM đã ập vào 2 khách sạn đóng tại địa bàn quận 1 bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Được biết 4 giá bán dâm bị bắt quả tang thì có 3 người hoạt động trong giới giải trí với giá bán dâm 1.500 – 2.500 USD/người/lượt, còn lại là 1 sinh viên mức bán dâm 5 triệu đồng.

4 chân dài nói trên là do tú bà Quang Mai và Mỹ Xuân điều đến khách sạn phục vụ theo mối ruột, là 4 vị đại gia tại huyện Bình Chánh, yêu cầu.

Từ lời kha của các đối tượng bị bắt quả tang, công an đã bóc gỡ toàn bộ đường dây. Quá trình điều tra, đến nay công an TP.HCM đã làm rõ nhiều vụ môi giới bán dâm khác do các đối tượng kể trên tổ chức.
 
Theo An ninh Thủ đô
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm