Hoa hậu Mai Phương Thúy dậy từ tinh mơ nấu ăn gửi đến tuyến đầu chống dịch

15-06-2021 5:07 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Dậy từ sáng sớm 15/6, hoa hậu Mai Phương Thúy cùng một số nghệ sĩ đã chia sẻ với tuyến đầu chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh bằng những suất ăn sáng.

“Bạn đã dậy từ 4h cùng mọi người xếp 632 phần ăn sáng cho các y bác sĩ BV Bệnh nhiệt đới...” – dòng chia sẻ của hoa hậu Mai Phương Thúy từ sáng 15/6 đã nhận được sự quan tâm và yêu thích từ cộng đồng mạng.

Hoa hậu Mai Phương Thúy dậy từ sáng sớm 15/6, cùng nấu và chuẩn bị đồ ăn sáng gửi đến lực lượng chống dịch tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.Hồ Chí Minh

Theo nghệ sĩ Quỳnh Hoa, lúc 4 giờ 30 sáng nay, team “Tình nguyện viên Nghệ sĩ” tiếp tục công việc hỗ trợ 630 phần ăn sáng cho các y bác sĩ và nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.Hồ Chí Minh – đơn vị đang có một số nhân viên y tế mắc COVID-19 và bệnh viện đang phải tạm thời phong tỏa để phòng chống dịch. "Trong số các nghệ sĩ, hôm nay có hoa hậu Mai Phương Thúy, cô bé nói cả đêm không ngủ được vì cứ sợ ngủ quên” – nghệ sĩ Quỳnh Hoa chia sẻ.


Mai Phương Thúy đã có mặt tại Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM để nấu ăn, sắp xếp các phần ăn sáng cho các y bác sĩ đang ra sức chống dịch ở tuyến đầu. Những hình ảnh của bông hậu đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.


Ngoài hoa hậu Mai Phương Thúy, team nghệ sĩ hỗ trợ hàng trăm suất ăn sáng tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.Hồ Chí Minh còn có đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân, MC Huỳnh Như Nguyễn, đạo diễn Trần Minh Tuấn, diễn viên Lê Mạnh Phương, Hoa hậu Sinh viên Thế giới Thanh Khoa, nhiếp ảnh gia Võ Sĩ Điều.

Mai Phương Thúy là Hoa hậu Việt Nam 2006. Cô được sinh ra tại Hà Nội. Sau khi đăng quang, Mai Phương Thuý đã chọn theo học trường Đại học RMIT Việt Nam tại TP.HCM và sinh sống tại đây.

Trong nhiệm kỳ hoa hậu, Mai Phương Thuý đã đi nhiều nơi, gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều đối tượng: thương bệnh binh, trẻ em mồ côi, người già neo đơn, nạn nhân thiên tai…để thăm hỏi và tặng quà. Ngoài ra, Mai Phương Thúy cũng tham gia với tư cách là Đại sứ thiện chí cho một số chương trình xã hội - cộng đồng như: Chương trình đi bộ kêu gọi ủng hộ trẻ em nghèo hiếu học, chương trình phòng chống tai nạn - thương vong của Quỹ thương vong châu Á (AIPF), đại sứ thanh niên hoa hậu của Operation Smile Việt Nam, Quỹ từ thiện cộng đồng người sử dụng Internet Việt Nam.

Ngoài các hoạt động từ thiện - xã hội, Mai Phương Thúy cũng là một hoa hậu được đánh giá là năng động và nhiệt huyết thử sức trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật, thể hiện đặc trưng tuổi trẻ. Cô tham gia nhiều hoạt động quảng cáo, đóng phim, phát hành sách, thực hiện những bộ ảnh nghệ thuật, ra album ca nhạc…


Hoa Quỳnh
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH