DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hoa hậu Kỳ Duyên: Thoái vị và trở về cấm cung!
Hoa Quỳnh - 18:46 06/08/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nguyễn Cao Kỳ Duyên – Hoa hậu Việt Nam 2014 vừa được Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ra “án phạt” vì những scandal hồi tháng 7/2016. Và như thường lệ, nhất cử nhất động về người đẹp từng đại diện cho nhan sắc Việt 2 năm qua lại trở thành tâm điểm của dư luận...

Ngày 5/8/2016, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có cuộc họp và đưa ra quyết định xử lý Hoa hậu Kỳ Duyên với hành vi hút thuốc lá phản cảm, say xỉn ở quán bar…Theo đó, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam yêu cầu Kỳ Duyên chấn chỉnh lối sống, tích cực cải thiện hình ảnh của mình trước công chúng. Đặc biệt, Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ không được đồng hành cùng các hoạt động tiếp theo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cũng sẽ không sử dụng các hình ảnh của cô để quảng bá cho cuộc thi. Và, Kỳ Duyên sẽ không đại diện BTC cuộc thi để trao lại vương miện cho Hoa hậu kế nhiệm tới đây.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014

Rõ ràng, đây là một quyết định khó khăn nhưng cũng được cho là xứng đáng với những gì Kỳ Duyên đã tạo ra kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014. Bởi thực tế cho thấy, trong thời gian đại diện cho nhan sắc Việt, người đẹp quê Nam Định đã để lại dấu ấn không mấy đẹp với công chúng. Kỳ Duyên nhiều khi ăn mặc thiếu phong cách, dáng ngủ khó đỡ trên máy bay, tạo dáng chụp ảnh thiếu nghệ thuật, đi trễ sự kiện thời trang, hút thuốc lá...Tất cả những vụn vặt ấy đã làm lu mờ hình ảnh của một Hoa hậu Việt Nam trong mắt công chúng.

Mỗi lần vấp phải scandal, Kỳ Duyên đều đứng trước những áp lực từ dư luận và cộng đồng mạng. Người chê bai, kẻ trách móc và có cả những lời thóa mạ. Thường thì ở một cá nhân nào đó biết nhận thức, sau mỗi sự cố, người đó sẽ có những bước đi và hành động cẩn trọng hơn để hoàn thiện chính mình, để lấy lại hình ảnh đẹp đẽ đã có. Nhưng tất cả vẫn không thể tin, Kỳ Duyên cứ nối dài câu chuyện buồn do chính cô tạo ra, cô đã không thể hoàn thành được  khẩu hiệu quen thuộc của người hay mắc lỗi: “xin hứa từ nay thay đổi, sẽ rút kinh nghiệm”. Nói một cách khác, Kỳ Duyên đã không thắng được bản tính thiên bẩm của mình khi đội trên đầu chiếc vương miện Hoa hậu cao quý.

Người đẹp quê Nam Định đã phải trả giá đắt cho những hành vi chưa đẹp, cao trào là việc bị phát giác hút thuốc trong quán cafe vào tháng 7/2016.

Án phạt mà BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa đưa ra với Kỳ Duyên không có việc tước vương miện, nhưng với động thái không sử dụng hình ảnh và không cho phép Kỳ Duyên trao vương miện cho người kế nhiệm thì còn đau hơn tước vương miện. Kỳ Duyên đã mất hết quyền lực vì trong thời gian qua cô đã tạo ra quá nhiều “nghiệp chướng”, cô không ý thức được trong vai trò Hoa hậu Việt Nam của mình thì cần làm những gì. Sức lan tỏa và hiệu ứng nhân văn từ Kỳ Duyên trong hai năm qua quá ít ỏi để cứu cô thoát khỏi tai ương từ chính mình.

Nói một cách khác, Kỳ Duyên đã thoái vị và bị đưa về cấm cung, cô đã bị tước hết quyền mà lẽ ra, cô là người đủ tư cách để hình ảnh xuất hiện liên tục cùng Hoa hậu Việt Nam 2016 và chính cô là người trao vương miện cho Hoa hậu Việt Nam sắp tới.

 

Hoa Quỳnh

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
  • Nguyễn lực (Nguyenlucqlxn@gmail.com)
    Tôi thấy ban tổ chúc xét kỷ luật hoa hậu 2014 là hoàn toàn đúng, sắc đẹp ko sứng tầm mà đạo đức cũng vậy, nếu ko sử phạt thì ảnh hưởng đến cả một thế hẹ tré của đất nước Việt Nam
  • Lưu Kim Nhung (bácinhing@ yahoo.com)
    Theo tôi,ban tổ chức nên làm từng bước trong quá trình xử lý . Trước tuên là nhắc nhở ,nếu hoa hậu Kỳ Duyên còn tiếp tục mắc phải khuyết điểm tương tự thì mới trất quyền đồng hành cùng chương trình Hoa hậu 2016. Khi tiến hành công việc kỷ luật thì phải có tính răn đe trươc, chứ vội vàng quá không nên . Những điều Kỳ Duyên mắc phải không phải là vi phạm luật pháp ,thì sao phải đao to búa lớn vậy nhỉ.?
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm