Hà Nội

Hoa hậu Kỳ Duyên lộng lẫy trao giải Bài hát Việt 2014

24-01-2015 11:34 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Tối 23/1, Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên đã có mặt tại TP HCM để trao giải thưởng lớn nhất của Bài hát Việt 2014 – Bài hát của năm.

Tối 23/1, Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên đã có mặt tại TP HCM để trao giải thưởng lớn nhất của Bài hát Việt 2014 – Bài hát của năm.

Tối 23/1, Hoa hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có mặt ở Nhà hát Quân đội, TP HCM để tham dự lễ trao giải "Bài hát Việt 2014".

Cô cùng ông Nguyễn Quang Minh (Tổng giám đốc Công ty Cát Tiên Sa) trao giải thưởng lớn nhất của chương trình – Bài hát của năm.

Giải thưởng "Bài hát của năm" đã thuộc về "Bốn chữ lắm" (sáng tác: Phạm Toàn Thắng; Thể hiện: Trúc Nhân - Trương Thảo Nhi; Hòa âm: Nguyễn Duy Anh)

Hoa hậu Kỳ Duyên chụp ảnh cùng các nghệ sỹ, ca sỹ tham gia lễ trao giải.
Hoa hậu Kỳ Duyên chụp ảnh cùng các nghệ sỹ, ca sỹ tham gia lễ trao giải.

 

Cùng với Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 - Lan Khuê cũng tham dự lễ trao giải. Cô mặc một bộ đầm trắng sang trọng và quyến rũ.

Á hậu Trương Thị May và đạo diễn Quang Dũng.
Á hậu Trương Thị May và đạo diễn Quang Dũng.

 

Nữ diễn viên, ca sỹ - Ngân Khánh cũng có mặt tại buổi lễ với chiếc đầm dạ hội khá cầu kỳ. Ngân Khánh cùng đạo diễn Lê Hoàng trao Giải thưởng Ca khúc được yêu thích nhất do khán giả bình chọn .
Nữ diễn viên, ca sỹ - Ngân Khánh cũng có mặt tại buổi lễ với chiếc đầm dạ hội khá cầu kỳ. Ngân Khánh cùng đạo diễn Lê Hoàng trao Giải thưởng "Ca khúc được yêu thích nhất" do khán giả bình chọn .

 

Vũ Cát Tường
Vũ Cát Tường

 

Đinh Mạnh Ninh
Đinh Mạnh Ninh

 

Ngọc Luân và Hà Vân
Ngọc Luân và Hà Vân

 

Pha Lê
Pha Lê

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn