Hà Nội

Hoa hậu Kỳ Duyên làm giám khảo Duyên dáng Áo dài 2016

28-02-2016 3:51 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Hoa hậu Việt Nam năm 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng nhà thiết kế Sĩ Hoàng, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam cùng các chuyên gia sẽ làm giám khảo cuộc thi “Duyên dáng Áo dài 2016 - Toả sáng nét đẹp Việt” trong khuôn khổ Lễ hội áo dài 2016 tại TP.HCM từ 5 – 20/3.

Cuộc thi “Duyên dáng Áo Dài” là một trong những hoạt động nổi bật của Lễ hội áo dài Thành phố Hồ Chí Minh, các năm trước đó, cuộc thi đã thu hút đông đảo các bạn trẻ, các tập thể tham gia, trở thành một trong những hoạt động thu hút sự quan tâm lớn nhất của người dân thành phố. Áo Dài Việt là một phần tâm hồn, vẻ đẹp của đất Việt, hội thi “Duyên dáng Áo Dài 2016 - Toả sáng nét đẹp Việt” tìm kiếm những nhan sắc nổi bật, đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ Việt trong tà Áo Dài truyền thống, tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt.

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ: “Tôi rất yêu tà Áo dài Việt Nam, khi diện áo dài, tôi thấy mình nữ tính, duyên dáng và xinh đẹp hơn rất nhiều. Tôi vinh dự được làm giám khảo cuộc thi Duyên dáng Áo Dài, đồng hành cùng các vị giám khảo là những người có rất nhiều kinh nghiệm chấm thi các cuộc thi sắc đẹp, lựa chọn được những ứng cử viên xuất sắc đại diện cho vẻ đẹp áo dài của thành phố. Tôi cũng tin, Lễ hội áo dài TP. Hồ Chí Minh sẽ tạo nên một không khí sôi động, rực rỡ vừa là tôn vinh áo dài, vừa là tôn vinh người phụ nữ trong tháng 3 này, cuộc thi sẽ là cơ hội để các chị em có những trải nghiệm tự tin hơn trên sân khấu cũng như cuộc sống”.

Hoa hậu Kỳ Duyên đằm thắm và quyến rũ trong tà áo dài Việt. Người đẹp sẽ là một trong những giám khảo của cuộc thi “Duyên dáng Áo dài 2016 - Toả sáng nét đẹp Việt” trong khuôn khổ Lễ hội áo dài 2016 tại TP.HCM

Theo Ban tổ chức, nội dung thi biểu diễn Áo dài chia làm 3 bảng: Tập thể, cá nhân và cơ quan ngoại giao đoàn. Đối tượng tham dự  gia bao gồm các đơn vị trường học, sinh viên các trường, các gia đình, doanh nghiệp, các Tổng lãnh sự, Hội doanh nghiệp nước ngoài tại TP.HCM. Số lượng dự kiến tranh tài là 500 người. Ngay bây giờ, các bạn gái, chị em phụ nữ có thể đăng ký để có cơ hội ứng thí trong cuộc so tài trở thành những phụ nữ mặc Áo Dài duyên dáng nhất. Đây cũng là hoạt động giao lưu thú vị nhằm cùng tôn vinh vẻ đẹp của tà Áo Dài duyên dáng.

hoa-hau-ky-duyen-lam-giam-khao-duyen-dang-ao-dai

Hội thi “Duyên dáng Áo Dài 2016” nằm trong khuôn khổ Lễ hội Áo Dài Thành phố Hồ Chí Minh lần 3 năm 2016 do Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố, Thành Đoàn Thành phố, Liên đoàn lao động Thành phố và 24 quận huyện, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.


Hoa Quỳnh


Tags:
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn