Hoa hậu Kỳ Duyên gây náo loạn khi về ĐH Ngoại Thương

13-12-2014 8:40 AM | Văn hóa – Giải trí

Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã về lại trường Đại học Ngoại Thương sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014. Vừa xuất hiện, cô đã tạo ra sự hỗn loạn khi đông đảo sinh viên vây quanh chào đón người đẹp.

Người đẹp được các sinh viên vây quanh trong buổi gặp gỡ chiều 12/12.

Chiều nay, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã về lại trường Đại học Ngoại Thương sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014. Vừa xuất hiện, cô đã tạo ra sự hỗn loạn khi đông đảo sinh viên vây quanh chào đón người đẹp.

Dù tiết trời thủ đô lạnh giá nhưng Kỳ Duyên vẫn mặc áo dài mỏng. Cô trang điểm nhẹ nhàng để tôn lên nét tự nhiên của khuôn mặt.

Mới trở về Hà Nội ít ngày, Tân Hoa hậu không có nhiều thời gian nghỉ ngơi khi liên tục bận rộn với các buổi giao lưu, phỏng vấn. Tuy mệt mỏi nhưng nhờ có bố mẹ và anh trai ở bên chăm sóc, cô vẫn luôn tươi tắn.

Chia sẻ trong buổi gặp, Kỳ Duyên cho biết, cô rất cám ơn thầy cô đã tạo điều kiện để cô tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014 và may mắn đăng quang danh hiệu cao quý nhất.

Kỳ Duyên còn thay bộ đồ sexy, trổ tài múa nón lá duyên dáng.

Cô cũng trổ tài múa bụng. Đây là tiết mục tài năng mà cô từng biểu diễn tại chung kết Hoa hậu vừa qua.

Kỳ Duyên trao tặng 20 triệu đồng cho các học sinh nghèo vượt khó của trường Ngoại Thương.

Trong phần giao lưu với sinh viên, người đẹp chia sẻ, nhờ tham gia các hoạt động của Hoa hậu Việt Nam, cô đã dần hoàn thiện bản thân hơn. Cô hứa sẽ trở thành một sinh viên gương mẫu để không phụ lòng mong mỏi của mọi người.

Kỳ Duyên chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy cô trong trường trước khi ra về.
Khi đi ra xe, Tân Hoa hậu bị vây quanh bởi hàng trăm sinh viên.
Cô vẫn cố gắng mỉm cười rạng rỡ để ghi lại khoảnh khắc kỷ niệm cùng bạn bè.

Ngày mai, Kỳ Duyên sẽ cùng bố mẹ trở về quê nhà Nam Định. Cô sẽ nghỉ ngơi ít ngày trước khi lên Hà Nội học tập ở trường.

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH