Hà Nội

Hoa hậu Khánh Vân san sẻ khó khăn với người nghèo

13-07-2021 2:55 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - San sẻ khó khăn với người nghèo tại TP.HCM, hoa hậu Khánh Vân gần đây kêu gọi mọi người cùng góp sức để chống dịch COVID-19.

Vừa qua, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân đã ủng hộ 200 phần quà (gồm: gạo, mì gói, nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt) tổng trị giá 60 triệu đồng cho người khuyết tật bán vé số tại TP.HCM. Với chút quà nhỏ này, cô hy vọng sẽ góp sức cùng các anh chị, cô chú khuyết tật bán vé số tại TP.HCM, vượt qua giai đoạn khó khăn. Do dịch bệnh hạn chế đông người nên số quà được chuyển đến địa điểm tập trung, sau đó sẽ được trao đến cho các anh chị, cô chú. “Vân xin chúc các anh chị, cô chú thật nhiều sức khỏe và bình an, chúng ta sẽ chiến thắng dịch COVID-19” – top 20 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2020 chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân vừa ủng hộ 200 phần quà cho người khuyết tật bán vé số tại TP.HCM

 

Bên cạnh đó, hoa hậu Khánh Vân kêu gọi người dân tại TP.HCM tuân thủ các quy định giãn cách theo Chỉ thị 16. Những ngày qua, người dân TP.HCM và cả nước đang cùng nhau đồng lòng chiến đấu với đại dịch, hơn lúc nào hết, Khánh Vân cảm nhận được tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết của tất cả mọi người, một lòng quyết tâm vượt qua giai đoạn khó khăn… Là một người con của thành phố, Khánh Vân lại càng trân trọng hơn quãng thời gian này, bên cạnh các y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên… đang ngày đêm chiến đấu với đại dịch ở tuyến đầu thì tất cả mọi người cũng góp sức vào việc chống dịch.

 

Nàng hậu thay ảnh đại diện trên trang cá nhân

 

Hoa hậu Khánh Vân cầu mong bình an và sức khỏe cho tất cả mọi người… “Thành phố mình, Việt Nam mình mau khỏe nhé! Cả nhà luôn tuân thủ các quy định của Chính phủ, Bộ Y tế, thực hiện nguyên tắc 5K… Đây là khoảng thời gian khó khăn với tất cả chúng ta, nhưng nếu chúng ta đoàn kết và đồng lòng, luôn giữ nguồn năng lượng tích cực, lan tỏa yêu thương Việt Nam mình nhất định sẽ chiến thắng đại dịch!” – hoa hậu Khánh Vân chia sẻ thêm.

Là công dân đang sinh sống tại TP.HCM, khi thành phố thực hiện Chỉ thị 16 phòng chống dịch, bản thân hoa hậu Khánh Vân cho biết tuân thủ nghiêm ngặt quy định của cơ quan chức năng. Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, Khánh Vân giành trọn thời gian cho gia đình, bố mẹ. Sau khi từ Mỹ trở về từ cuộc thi Miss Universe, Khánh Vân đã thực hiện xong đợt cách ly tập trung 21 ngày tại Hà Nội và tự cách ly 7 ngày tại nhà.

 

Đây là lúc nàng hậu dành nhiều thời gian hơn cho ba mẹ

 

Với hoa hậu Khánh Vân, đây là lúc cô dành nhiều thời gian hơn cho gia đình… Hơn hai tháng xa nhà đến Mỹ dự Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2020 vừa qua, Khánh Vân luôn trân trọng những khoảnh khắc hạnh phúc bên ba mẹ. Khoảng thời gian hiện tại là lúc “để Vân lắng đọng nhiều hơn, nấu ăn cùng mẹ, đọc thêm nhiều sách hay, pha trà đạo cùng ba, giúp ba mẹ dọn dẹp nhà cửa”…

Đồng thời, hoa hậu Khánh Vân khuyên mọi người ở nhà đừng quên rèn luyện, luyện tập mỗi ngày để tăng cường sức khỏe! “Vân hiểu rằng đây là khoảng thời gian khó khăn với tất cả chúng ta, nhưng Vân luôn tin rằng, khi chúng ta lan tỏa thật nhiều năng lượng tích cực và yêu thương… Chúng ta sẽ được tiếp thêm nhiều sức mạnh để cùng nhau chiến đấu với đại dịch” – hoa hậu Khánh Vân cho biết.

 

Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995, là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô lọt top 20 cuộc thi Miss Universe 2020 tại Mỹ diễn ra vào nửa đầu tháng 5/2021. Khánh Vân là cựu học sinh trường Lý Tự Trọng (TP.HCM). Ít ai biết rằng cô từng tốt nghiệp khoa Diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh tại trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM.
Mới đây, Khánh Vân lọt top giải thưởng “Vẻ đẹp vượt thời gian năm 2020” do chuyên trang Missosology bình chọn, khởi động từ năm 2004. Mặc dù, giải thưởng chỉ mang tính tượng trưng nhưng cộng đồng hâm mộ hoa hậu trên thế giới rất quan tâm. Năm nay, Khánh Vân lọt top giải thưởng và “ngồi chung mâm” với những cái tên nổi bật như: đương kim Miss Universe Andrea Meza, đương kim Miss Earh Lindsey Coffey, cùng một số người đẹp của Peru, Ấn Độ, Myanmar... trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

Hoa Quỳnh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH