Hà Nội

Hoa hậu Jennifer Phạm chào đón ‘tuổi 18+’ bằng một thông điệp ngọt ngào

06-07-2021 3:48 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Mới đây, Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2006 (Miss Asia USA) đã có những chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội.

Jennifer Phạm đã đăng tải một tấm hình xinh đẹp kèm những dòng nhắn nhủ dành cho… bản thân vào đúng sinh nhật của mình: ‘Ngày này 18 năm về trước, một cô bé đã khóc thật nhiều để đánh dấu sự có mặt của mình trên thế giới này. Và đến hôm nay cô bé ấy luôn mỉm cười thật nhiều vì từng giây, từng phút đều là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Sinh nhật vui vẻ và thành công trong tuổi mới nhé, cô gái!’.

 

Jennifer Phạm được yêu mến bởi cô vừa có nhan sắc vừa có học thức

Jennifer Phạm sinh ngày 3/7/1985 tại TP. HCM. Năm 1988, cô theo cha mẹ sang Mỹ định cư và sinh sống tại Quận Cam, California. Cô gái xinh đẹp bước chân vào con đường nghệ thuật ngay sau khi tốt nghiệp trung học. Tuy nhiên, cô vẫn đảm bảo sự nghiệp học vấn theo nguyện vọng của bố mẹ. Jennifer Phạm từng học ngành Dược của Đại học California tại Irvine, ngoài ra còn theo học ngành tâm lý học. Khi nổi tiếng với danh vị hoa hậu, Jennifer Phạm được công chúng yêu mến một phần là do tính cách nhẹ nhàng và học thức của cô.

 

Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải

Bên cạnh danh hiệu Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2006 (Miss Asia USA), Jennifer Phạm còn gặt hái một số danh hiệu nhan sắc nổi bật như: Miss Vietnamese American Top Model (dành cho người mẫu), giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Mỹ (Miss Vietnam USA) năm 2005, và giải hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam miền Nam California năm 2006.

Năm 2007, Jennifer Phạm kết hôn với ca sĩ Quang Dũng. Tuy nhiên, năm 2009, cô và ca sĩ Quang Dũng chia tay sau khi đã có một con trai là Bảo Nam. Đến cuối năm 2012, Jennifer Phạm tổ chức đám cưới xa hoa với doanh nhân Đức Hải. Đến nay, người đẹp vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, quyến rũ dù đã qua 4 lần sinh nở. Nói về hạnh phúc hiện tại của mình, Jennifer Phạm bày tỏ: ‘Tôi vấp ngã một lần và lần hai thì rút ra được giá trị sống để giúp ích cho cuộc sống hiện tại. Muốn hạnh phúc dài lâu, cả hai đều phải nỗ lực và có sự bù đắp cho nhau, phải biết lắng nghe và hiểu được nhau’.

 

Nhan sắc đáng ghen tị ở tuổi 36

Hiện tại, Jennifer Phạm không bị áp lực về kinh tế, cũng không còn quá đắm đuối với việc theo đuổi đam mê, danh vọng. Vì thế, cô không xuất hiện nhiều ở các sự kiện. Thay vào đó, ưu tiên hàng đầu của cô là chăm sóc gia đình.

 


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH