Hoa hậu Điện ảnh 1991 và Lê Hoàng tranh cãi về lý do phụ nữ kiểm soát chồng

27-11-2022 2:32 PM | Đời sống

Lý giải lý do phụ nữ kiểm soát chồng, Lê Hoàng cho rằng phụ nữ vì sợ chồng sẽ hư; còn Hoa hậu Điện ảnh 1991 - Diễn viên Hương Giang lại cho rằng đó là vì yêu.

Đạo diễn Lê Hoàng ủng hộ quan điểm sống thử, "ăn cơm trước kẻng"Đạo diễn Lê Hoàng ủng hộ quan điểm sống thử, 'ăn cơm trước kẻng'

Trong một chương trình truyền hình, Đạo diễn Lê Hoàng ủng hộ quan điểm sống thử và nếu có con trước khi cưới cũng chẳng có vấn đề gì.

"Có hẹn lúc 22 giờ" mới lên sóng với chủ đề “Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ muốn kiểm soát chồng?", đạo diễn Lê Hoàng cùng Hoa hậu Điện ảnh 1991 - Diễn viên Hương Giang tạo nên những góc nhìn thú vị.

Theo Lê Hoàng cho rằng phụ nữ có tính kiểm soát chồng là vì đàn ông hư. Nam đạo diễn cho biết bà xã anh chưa bao giờ thắc mắc việc chồng đi đâu hay làm gì cả. “Phụ nữ kiểm soát chồng thường xuất phát từ ý tốt như sợ chồng say xỉn, đi quá khuya dễ xảy ra chuyện, hoặc đề phòng không muốn chồng mình hư,... Tuy nhiên, đa số sự kiểm soát đó thường khiến đàn ông thấy ngột ngạt, mất tự do”, Lê Hoàng nói thêm.

Đạo diễn "Gái nhảy" cũng bày tỏ, anh không ủng hộ hành động kiểm soát chồng nhưng có thể cảm thông với điều đó vì “nếu họ không kiểm soát thì có nhiều ông chồng hư quá”.

Hoa hậu Điện ảnh 1991 và Lê Hoàng tranh cãi về lý do phụ nữ kiểm soát chồng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, khi được hỏi về sự kiểm soát nào của phụ nữ không nên thông cảm thì Lê Hoàng thẳng thắng khẳng định: “Phụ nữ can thiệp vào các mối quan hệ của chồng thì không đáng cảm thông”. Nam đạo diễn cho biết, bà xã anh là một nhà giáo sẽ khó tiếp xúc với các mối quan hệ trong ngành giải trí nên anh chưa bao giờ mời bạn bè, đồng nghiệp về nhà chơi. Và cũng tránh để vợ khó xử, không thoải mái nên Lê Hoàng cũng chưa từng đưa vợ cùng đi dự những buổi ra mắt phim của người khác.

Xuất hiện với vai trò khách mời, diễn viên Hương Giang cho rằng: “Người phụ nữ thích kiểm soát thì phần lớn là vì yêu và quan tâm chồng, nhưng đôi khi sự quan tâm quá nhiều khiến đối phương cảm thấy bị kiểm soát”. Nữ diễn viên cho rằng, đàn ông không thích phụ nữ kiểm soát là chuyện dễ hiểu vì chính phụ nữ cũng không thích bị ai kiểm soát cả. Tuy nhiên, điều khiến phụ nữ quan tâm chồng đến mức phải kiểm soát là vì đối phương chưa tạo được lòng tin cho vợ chứ không phải vì đàn ông hư như lời đạo diễn Lê Hoàng.

Hoa hậu Điện ảnh 1991 và Lê Hoàng tranh cãi về lý do phụ nữ kiểm soát chồng - Ảnh 2.

Về phần Lê Hoàng lại cho rằng, khoảng cách giữa quan tâm và kiểm soát rất rõ ràng nên đừng nhầm lẫn hành động kiểm soát chồng là quan tâm. “Nếu vợ hỏi chồng ‘Khi nào về để vợ biết trước mà nấu cơm cho ăn’ là quan tâm, nhưng nếu chỉ hỏi “Khi nào về?” thì đó là kiểm soát”, nam đạo diễn nói thêm.

Với Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang chia sẻ quan điểm: người phụ nữ sẽ lo lắng nếu chồng mình đi qua đêm không về mà không có lý do. Nữ diễn viên cho rằng, người chồng nên chủ động báo cho bạn đời biết khi bận việc về trễ hoặc đi công tác đột xuất chứ đừng giấu diếm vì im lặng là đang có vấn đề. Đồng thời, Hương Giang cũng khuyên những người phụ nữ nên có lòng tin với chồng mình và đừng quá kiểm soát chồng.

Hương Giang nói thêm: “Nếu đàn ông muốn tự do thì đừng lấy vợ, lấy vợ là để có người quan tâm chăm sóc cho mình, khi có bất cứ chuyện gì thì cũng có người bên cạnh chia sẻ, cùng xây dựng gia đình ấm áp”. Nữ diễn viên cho rằng, nếu cảm thấy sự quan tâm, chăm sóc của phụ nữ là kiểm soát, mất tự do thì đàn ông không nên lấy vợ.

Suốt 30 năm qua, Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang miệt mài hoạt động ở mảng phim ảnh lẫn kịch nói, tận hưởng cuộc sống bình yên bên con trai.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Hương Giang cho biết chị vẫn là mẹ đơn thân và con trai hiện đã là sinh viên đại học. Khi được hỏi vì sao chị không tìm kiếm bến đỗ hôn nhân mới sau gần 20 năm ly hôn? - nữ diễn viên cho biết: "Có lẽ vì duyên số tôi chưa may mắn gặp được một bờ vai bình yên để an tâm dựa vào những lúc gặp sóng gió. Nhưng bù lại, tôi có những người bạn chân thành, yêu thương và một bờ vai nhỏ của con trai đang trưởng thành trong tư thế bảo vệ mẹ".

Nói về việc nếu duyên đến, chị nghĩ gì về một cuộc hôn nhân mới? - Hương Giang khẳng định: "Tôi không quá suy nghĩ về những điều không trong tầm tay bản thân. Ở đâu cũng có người tốt, quan trọng là có gặp được hay không. Mọi sự tùy duyên!".

Hoa hậu Điện ảnh 1991 và Lê Hoàng tranh cãi về lý do phụ nữ kiểm soát chồng - Ảnh 4.

Hương Giang là người đầu tiên chiến thắng cuộc thi "Tuyển chọn diễn viên điện ảnh và phim truyền hình" khi mới 21 tuổi

Năm 1991, cuộc thi Tuyển chọn diễn viên điện ảnh và phim truyền hình do Hội Điện ảnh TP HCM tổ chức ra đời, được đánh giá uy tín, chuyên nghiệp. Dù trao giải theo thứ tự nhất nhì ba, các người đẹp đoạt giải đều được khán giả và truyền thông ưu ái gọi là hoa hậu, á hậu. Diễn viên Hương Giang là người đầu tiên chiến thắng cuộc thi khi mới 21 tuổi.

Với thành công đó, chị nhận được nhiều lời mời đóng phim, người mẫu. Nổi bật là các phim Xác chết trên cao nguyên, Vĩnh biệt mùa hè, Tạm biệt sông Ba, Người đẹp Tây Đô... Suốt 30 năm hoạt động, Hương Giang khẳng định tài năng, lối diễn xuất đa dạng và chín muồi. Với chị, sân khấu Idecaf như ngôi nhà thứ hai - nơi chị được làm nghề và sống trọn vẹn với những vai diễn.

Hương Giang đổ vỡ hôn nhân khi con trai còn nhỏ. Bao năm qua, chị làm mẹ đơn thân, nuôi dạy con trai Bảo Duy khôn lớn. Ở tuổi 50, Hương Giang không mong chờ vào một bến đỗ hôn nhân.

Chân dung 3 cô dâu tài sắc tháng 12: Hoa hậu yêu 10 năm mới 'chốt', nữ kiện tướng sinh con mới gật đầu cướiChân dung 3 cô dâu tài sắc tháng 12: Hoa hậu yêu 10 năm mới "chốt", nữ kiện tướng sinh con mới gật đầu cưới

SKĐS - Ngọc Hân, Khánh Thi và Thùy Dung là 3 cô dâu tháng 12 đang gây chú ý dư luận. Cả 3 đều là những người đẹp tài sắc của làng giải trí.

Cuộc sống của các người đẹp tài năng tại Hoa hậu Việt Nam 10 năm quaCuộc sống của các người đẹp tài năng tại Hoa hậu Việt Nam 10 năm qua

Người đẹp tài năng là phần thi quan trọng nằm trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam, cũng là nơi các thí sinh thể hiện được những năng khiếu, sở trường của bản thân.An Khánh
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH