Hoa hậu Diễm Hương thừa nhận đã có chồng

13-03-2014 7:52 PM | Văn hóa – Giải trí

Người đẹp xác nhận với cơ quan quản lý văn hóa về sai phạm có chồng nhưng vẫn thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Sáng 13/3, ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn – cho biết: “Trong văn bản giải trình gửi Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Hoa hậu Diễm Hương thừa nhận đã kết hôn trước khi được cử đi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ. Chúng tôi cũng có đầy đủ bằng chứng về việc này. Vì vậy Cục mới đưa ra hình thức xử phạt dành cho Diễm Hương. Cấm biểu diễn trên toàn quốc là mức phạt cao nhất. Chúng tôi không phạt hành chính vì trong luật không có mức phạt này”.

Theo ông Chương, việc có tước vương miện của Diễm Hương hay không tùy vào quyết định của Ban tổ chức Hoa hậu Thế giới người Việt.

 

Diễm Hương gần như im hơi lặng tiếng sau khi bị phát hiện ly dị chồng. Ảnh: FBNV

Diễm Hương - tên đầy đủ là Lưu Thị Diễm Hương - sinh năm 1990, đoạt danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010. Ngay sau khi đăng quang, cô được cử tham gia Hoa hậu Trái đất 2010 và lọt vào bán kết đồng thời đoạt giải Miss Bikini. Năm 2012, cô là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ nhưng không giành được thành tích nào.

Luôn khẳng định mình là người độc thân nhưng vào ngày 28/2, báo chí đăng tải thông tin Diễm Hương bị một đại gia đệ đơn ly dị tại tòa án ở TP. HCM. Hoa hậu cùng vị đại gia đã kết hôn từ năm 2011 - một năm trước khi cô thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Không chỉ xác nhận với Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Diễm Hương cũng thừa nhận chuyện đã kết hôn khi trả lời phóng vấn một tờ báo mạng. Cô cho biết: “Tôi từng nói với mọi người, tôi sẽ công bố tin vui của mình khi nào quyết định xong ngày cưới. Đó là niềm tự hào mà bất cứ cô gái nào - trong đó có tôi - đều mơ ước từ khi biết rung động đầu đời. Tôi đã bước đến ngưỡng cửa cuối cùng là một lễ cưới. Nhưng đáng tiếc là cơ hội để tôi công bố mình sắp làm vợ không đến như mong đợi. Chia tay là điều không ai muốn, nhất là khi bạn chưa kịp được chúc phúc, đã trở thành tâm điểm của những lời dị nghị như 'cô này bị chồng bỏ' hay 'cô này bỏ chồng'".

Sự kiện Diễm Hương bị tố đã có chồng, vẫn thi Hoa hậu Hoàn vũ và lừa dối dư luận được xem là scandal lớn nhất của làng giải trí Việt những tháng đầu năm. Qua sự việc này, cô gái sinh năm 1990 hoàn toàn mất điểm với khán giả. Nhiều người không ngại bày tỏ mong muốn Cục Nghệ thuật Biểu diễn tước vương miện của Diễm Hương để tránh tạo tiền đề xấu cho những người kế tiếp.

Ngoài ra, việc cố gắng xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng của hoa hậu 9X cũng "đổ sông, đổ biển" khi cô sẽ hiếm có cơ hội được mời tham gia các sự kiện văn hóa quan trọng cũng như trúng show quảng cáo của các nhãn hàng lớn với mác "người đẹp nói dối".

Theo Zing

 

 

 

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH