DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hoa hậu Diễm Hương lừa dối khán giả thi Hoa hậu hoàn vũ?
14:32 28/02/2014 GMT+7
Thông tin Hoa hậu Diễm Hương đã có chồng và hiện nay chồng cô đã đệ đơn lên tòa xin ly dị khiến nhiều người bị sốc.

Thông tin Hoa hậu Diễm Hương đã có chồng và hiện nay chồng cô đã đệ đơn lên tòa xin ly dị khiến nhiều người bị sốc.

Theo như một số nguồn tin, TAND quận Phú Nhuận đã nhận được đơn xin ly hôn của một người được cho là chồng hiện nay của Hoa hậu thế giới người Việt 2010 Lưu Thị Diễm Hương. Hiện nay, tòa án cũng đã bắt đầu thông báo nộp án phí để bắt đầu tiến hành theo trình tự pháp luật hôn nhân.

Sốc: Hoa hậu Diễm Hương đã có chồng và bị chồng bỏ? 1

Được biết, người được cho là chồng hiện nay của là một doanh nhân thành đạt. Anh từng du học và sinh sống tại Hàn Quốc cho đến khi về Việt Nam kinh doanh từ năm 2008. Lí do dẫn đến việc anh này đệ đơn ly hôn ra tòa với Diễm Hương là cô bỏ bê quan tâm chăm sóc gia đình. Chúng tôi cũng đã liên lạc với Diễm Hương nhưng cô vẫn chưa trả lời điện thoại.

Trước đó, vào tháng 4/2013, đã có nhiều trang thông tin đăng tải việc Diễm Hương đã đăng kí kết hôn với một doanh nhân tên Trường Chinh vào ngày 8/8/2011 (nếu thông tin này chính xác thì Diễm Hương đã vi phạm quy chế của Miss Universe 2012 không cho phép hoa hậu đã có gia đình tham gia cuộc thi này). Cũng theo nguồn tin này, các cơ quan chức năng cũng đã xác định thông tin này. Tuy nhiên, trong một bài trả lời phỏng vấn sau đó, Diễm Hương khẳng định: "Như đã chia sẻ, quản lý của tôi đã dành quyền trả lời này cho gia đình, cụ thể là ba mẹ tôi đã phủ nhận chuyện này. Và nếu tôi kết hôn bao giờ thì khi đó phải được đồng ý của cha mẹ, nhất định lúc đó tôi sẽ chia sẻ với mọi người. Còn hiện tại tôi chưa có tổ chức đám cưới nào cả".

Sốc: Hoa hậu Diễm Hương đã có chồng và bị chồng bỏ? 2

Và mới đây, Diễm Hương cũng đã đổi "tình trạng hôn nhân" của mình trên Facebook từ "độc thân" sang "đã kết hôn". Tuy nhiên, "tình trạng hôn nhân ảo" này theo như nhiều người là với bạn trai hiện tại của cô chứ không liên quan đến người tên Trường Chinh trước đó.

Sốc: Hoa hậu Diễm Hương đã có chồng và bị chồng bỏ? 3

Hoa hậu Diễm Hương công khai đã đính hôn với người yêu

Sốc: Hoa hậu Diễm Hương đã có chồng và bị chồng bỏ? 4

Tin nhắn đầy tình cảm của người yêu dành cho Diễm Hương

Sốc: Hoa hậu Diễm Hương đã có chồng và bị chồng bỏ? 5

Diễm Hương từng khoe nhẫn kim cương ở ngón áp út

 

 

 

(Theo Pháp luật xã hội)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm